Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series

Cặp đôi loa cao cấp 802 D3 và 805 D5 của hãng Bowers & Wilkins vùa nhận được nâng cấp ‘Prestige’ với thiết kế vỏ ngoài bóng bẩy.
Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series ảnh 1
Bộ đôi loa này đều thuộc dòng 800 D3 Series cao cấp của hãng âm thanh B&W. Điểm khác biệt duy nhất của phiên bản Prestige Edition đó là lớp vỏ ngoài được làm bằng gỗ Rosewood Santos, được hoàn thiện bằng một lớp veneer bóng bẩy được làm thủ công ngay tại nhà máy Anh Quốc.
Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series ảnh 2
Cấu hình loa cùng những thông số kĩ thuật vẫn hoàn toàn được giữ nguyên so với những chiếc 800 D3 series khác, trong đó có màng tweeter kim cương, loa dải trung Continuum cùng woofer bass dạng Aerofoil.
Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series ảnh 3
Phần vỏ ngoài của bộ đôi này được hoàn thiện lâu hơn khoảng 40% so với các chiếc loa thường. Điểm nổi bật của gỗ Rosewood Santos đó là những đường vân sang trọng, cùng màu đỏ nâu đậm đà bắt mắt. Gỗ Rosewood Santos cũng là một loại gỗ hiếm, không những đẹp mà còn có độ bền cao hơn những loại gỗ khác. Phần sơn bóng được làm 13 bước, và tốn tới 4 tuần để hoàn thiện.
Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series ảnh 4
Giá bán của 802 D3 (loa cột lớn) Prestige Edition là 19.500 Bảng (598 triệu đồng) – cao hơn phiên bản thường 3.000 Bảng; còn phiên bản 805 D3 (bookshelf nhỏ gọn) sẽ có giá là 5.500 Bảng (168 triệu đồng), cao hơn phiên bản thường 1.000 Bảng.

 

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Minh Đức

Tin liên quan:

Loa Raidho D-5.1 – Đem đến độ phân giải cao vượt t... Trong thế giới âm thanh cực kì đẳng cấp, hầu như tất cả các sản phẩm đắt đỏ đều khao khát hướng đến hoặc đòi hỏi những âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên s...
“Huyền thoại” Jamo D 590 còn mãi với t... Đôi loa Jamo D590 tưởng đã đi vào huyền thoại thì mới đây lại thấy xuất hiện trên thị trường tại các shop Audio cao cấp. D590 được đông đảo người...
Loa cây AUDIOVECTOR SR3 AVANTGARDE ARRETÉ hoàn mỹ ... Thông điệp của Audiovector – nhà sản xuất loa hi-end Đan Mạch vô cùng đơn giản: “Just listen”, nghĩa là hãy lắng nghe. Đúng vậy, với dòng sản phẩm đầu...