Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series

Cặp đôi loa cao cấp 802 D3 và 805 D5 của hãng Bowers & Wilkins vùa nhận được nâng cấp ‘Prestige’ với thiết kế vỏ ngoài bóng bẩy.
Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series ảnh 1
Bộ đôi loa này đều thuộc dòng 800 D3 Series cao cấp của hãng âm thanh B&W. Điểm khác biệt duy nhất của phiên bản Prestige Edition đó là lớp vỏ ngoài được làm bằng gỗ Rosewood Santos, được hoàn thiện bằng một lớp veneer bóng bẩy được làm thủ công ngay tại nhà máy Anh Quốc.
Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series ảnh 2
Cấu hình loa cùng những thông số kĩ thuật vẫn hoàn toàn được giữ nguyên so với những chiếc 800 D3 series khác, trong đó có màng tweeter kim cương, loa dải trung Continuum cùng woofer bass dạng Aerofoil.
Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series ảnh 3
Phần vỏ ngoài của bộ đôi này được hoàn thiện lâu hơn khoảng 40% so với các chiếc loa thường. Điểm nổi bật của gỗ Rosewood Santos đó là những đường vân sang trọng, cùng màu đỏ nâu đậm đà bắt mắt. Gỗ Rosewood Santos cũng là một loại gỗ hiếm, không những đẹp mà còn có độ bền cao hơn những loại gỗ khác. Phần sơn bóng được làm 13 bước, và tốn tới 4 tuần để hoàn thiện.
Bowers & Wilkins thêm phiên bản ‘Prestige’ cho dòng loa cao cấp 800 series ảnh 4
Giá bán của 802 D3 (loa cột lớn) Prestige Edition là 19.500 Bảng (598 triệu đồng) – cao hơn phiên bản thường 3.000 Bảng; còn phiên bản 805 D3 (bookshelf nhỏ gọn) sẽ có giá là 5.500 Bảng (168 triệu đồng), cao hơn phiên bản thường 1.000 Bảng.

 

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Minh Đức

Tin liên quan:

Đỉnh cao – MBL 101 X-TREME MBL 101 X-treme là hệ thống loa cực lớn, cực đắt, cực độc và cực hay - thuộc hạng những bộ loa hay nhất ở mọi tầm giá - đang được chào bán ở mức 250...
Tìm hiểu lịch sử hãng loa KEF Là một thành viên thuộc nhóm “Big Three” của ngành công nghiệp sản xuất loa tại Anh ở thập niên 70-80 thế kỷ XX, KEF không ngừng mang đến thị trường n...
Dòng loa B&W 600 Series- Loa hay trong tầm gi...   B&W là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ đất nước Anh Quốc. Hãng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm loa cao cấp có chất âm ...