Monospace_Bang_Olufsen_Beosound_1.jpg
Bang & Olufsen vừa giới thiệu sẽ chính thức bán đấu giá 5 chiếc loa độc nhất vô nhi BeoSound 1 . 5 chiếc loa trên được giới thiệu nhằm thể hiện vị thế và khả năng của xưởng sản xuất nhôm của Bang & Olufsen, một điểm đặc trưng đã được hãng tận dụng trong suất nửa thế kỷ qua. Cả 5 chiếc loa đặc biệt trên sẽ được bán thông qua nhà bán đấu giá Sotheby’s

Đối với 5 chiếc loa trên, mỗi chiếc đều được khắc trên thân loa dòng chữ “1/1”, để thể hiện độ đặc biệt và duy nhất của các mẫu trên. Để tạo được màu sắc đặc biệt phần vỏ của chiếc loa được sơn anode và phối màu cùng một lúc và phải mất một ngày để có được màu sắc và bề mặt hoàn thiện của sản phẩm tại xưởng sơn anode của Bang & Olufsen.

Monospace_Bang_Olufsen_Beosound_2.jpeg

“Sotheby’s thể hiện đẳng cấp của sự sang trọng và đẳng cấp, chúng tôi có lẽ khó có thể tìm ra nơi nào phù hợp hơn để bán những chiếc loa không dây độc nhất vô nhị trên thế giới này” – John Mollanger, phó chủ tịch phụ trách thương hiệu và thị trường của Bang & Olufsen.

“Chúng tôi rất hi vọng với sự hợp tác với Bang & Olufsen sẽ mang lại thêm sự nổi tiếng cùng với bộ sản phẩm loa không dây độc nhất vô nhị mà chúng có hân hạnh được giới thiệu đến người dùng. Đây là cơ hội có một không hai dành cho những người yêu mến thương hiệu âm thanh Bang & Olufsen và những nhà sưu tầm mỹ thuật để có được những chiếc loa không dây cao cấp hiện đại với vẻ bên ngoài đặc biệt.” – Josh Pullan, Phó chủ tịch và giám đốc thương mại của nhà đấu giá Sotheby’s.

BeoSound 1 về mặt công nghệ là một loa không dây với khả năng phát âm thanh 360o. Thiết kế của loa này cũng khá đặc trưng với một ống hình trụ vỏ nhôm cùng với một khối nhôm trên đỉnh loa.

Monospace_Bang_Olufsen_Beosound_2.jpg

“Nhôm luôn là chất liệu đặc trưng của Bang & Olufsen và là lựa chọn tự nhiên dành cho các sản phẩm âm thanh” – Torsten Valeur, nhà thiết kế BeoSound 1. “Mục đích của chúng tôi là tạo nên một bề mặt đặc trưng trên lớp vỏ nhôm mà khó có thể được tái tạo hàng loạt. Khi các bạn quan sát kỹ thì sẽ có cảm giác giống như bề mặt được làm bằng tay, và cảm giác chạm vào giống như những nhạc cụ cao cấp.”. Cuối cùng thì các sản phẩm này đã thể hiện được những gì tốt nhất của nhà máy sản xuất nhôm của Bang & Olufsen đặt tại Struer, Denmark.

BeoSound 1 tương thích với các phương thức giao tiếp không dây cao cấp nhất như Chromecast, AirPlay, Bluetooth, Spotify Connect và DLNA. Các sản phẩm này có thể hoặc động đơn lẻ như các loa không dây thông thường và hoạt động chung với các loa của B&O thông qua giao thức BeoLink Multiroom.

Cả Năm mẫu loa trên sẽ được đấu giá vào ngày 5 tháng 7 với mức giá khởi điểm là 2000 USD.

Nguồn: monospace.vn

Bình luận: