Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black

SP1000 là sản phẩm đầu bảng của hãng âm thanh Astell&Kern, và mới đây hãng đã ra mắt phiên bản nâng cấp với số lượng có hạn mang tên SP1000 Onyx Black.
Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black ảnh 1
Phiên bản Onyx Black có phần vỏ được thiết kế lại, sơn màu đen tuyền huyền bí, cùng với đó là một số nâng cấp về phần cứng giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn.
Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black ảnh 2
Nút vặn âm lượng cũng có chức năng làm nút nguồn được làm bằng thép không rỉ chất lượng cao. Những giao diện bên trong cũng được thiết kế lại trực quan hơn, có tính khoa học cao hơn.
Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black ảnh 3
Máy được trang bị CPU 8 nhân giúp khả năng xử lí giao diện và nhạc được mượt mà hơn. Để đảm nhiệm phần giải mã nhạc, SP1000 Onyx Black được trang bị 2 chip AK4497EQ có khả năng chơi nhạc PCM lên tới 32 bit / 384kHz và cả nhạc DSD (dạng Native không phải chuyển về PCM) lên tới 11,2MHz. Mỗi chip DAC sẽ xử lí một kênh trái/phải giúp âm thanh sạch sẽ, chính xác hơn.
Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black ảnh 4
Astell&Kern SP1000 Onyx Black được bán ra từ ngày 30/3 với giá bán là $3.500, tương đương 80 triệu đồng và chỉ bán giới hạn (không rõ bao nhiêu chiếc).

Minh Đức

Tin liên quan:

Activo CT10 – Chất lượng Astell & Kern ... Ayuto (iRiver Japan) vừa giới thiệu thương hiệu máy nghe nhạc mới mang tên Activo. Sản phẩm máy nghe nhạc đầu tiên của thương hiệu này mang tên ...
Sony trình làng dòng máy nghe nhạc Walkman A50 ser... Mỗi năm một lần Sony lại thay máu dòng máy nghe nhạc Walkman A series, và tại IFA 2018 Sony mang đến dòng sản phẩm máy nghe nhạc tầm trung mới A50 ser...
Chi tiết về máy nghe nhạc Fiio M7 FiiO vừa chính thức cho ra mắt chiếc máy nghe nhạc cao cấp mới nhất mang tên M7 sở hữu cấu hình cực khủng dành riêng cho nhu cầu chơi nhạc chuyê...