Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black

SP1000 là sản phẩm đầu bảng của hãng âm thanh Astell&Kern, và mới đây hãng đã ra mắt phiên bản nâng cấp với số lượng có hạn mang tên SP1000 Onyx Black.
Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black ảnh 1
Phiên bản Onyx Black có phần vỏ được thiết kế lại, sơn màu đen tuyền huyền bí, cùng với đó là một số nâng cấp về phần cứng giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn.
Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black ảnh 2
Nút vặn âm lượng cũng có chức năng làm nút nguồn được làm bằng thép không rỉ chất lượng cao. Những giao diện bên trong cũng được thiết kế lại trực quan hơn, có tính khoa học cao hơn.
Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black ảnh 3
Máy được trang bị CPU 8 nhân giúp khả năng xử lí giao diện và nhạc được mượt mà hơn. Để đảm nhiệm phần giải mã nhạc, SP1000 Onyx Black được trang bị 2 chip AK4497EQ có khả năng chơi nhạc PCM lên tới 32 bit / 384kHz và cả nhạc DSD (dạng Native không phải chuyển về PCM) lên tới 11,2MHz. Mỗi chip DAC sẽ xử lí một kênh trái/phải giúp âm thanh sạch sẽ, chính xác hơn.
Astell&Kern ra mắt máy nghe nhạc SP1000 phiên bản đặc biệt Onyx Black ảnh 4
Astell&Kern SP1000 Onyx Black được bán ra từ ngày 30/3 với giá bán là $3.500, tương đương 80 triệu đồng và chỉ bán giới hạn (không rõ bao nhiêu chiếc).

Minh Đức

Tin liên quan:

Máy nghe nhạc cao cấp Cowon PLENUE M2 – đẹp ...   Máy nghe nhạc Cowon PLENUE M2 nằm ở phân khúc thấp hơn so với PLENUE S và PLENUE 2 nhưng được Cowon thiết kế rất tỉ mỉ, cao cấp, sang trọng....
SVHouse sẽ giới thiệu máy nghe nhạc hi-end A&... Đến với AV Show 2018, không chỉ có những dàn âm thanh tiền tỉ, khách tham quan cũng sẽ có dịp thưởng thức những mẫu máy nghe nhạc chuẩn hi-end với tổn...
Máy nghe nhạc di động Hidizs AP200 – Trải ng... Được nghiên cứu, phát triển bởi các nhà nghiên cứu đến từ Hidizs, máy nghe nhạc AP 200 hứa hẹn mang đến người dùng cả thế giới âm nhạc cùng những tr...