McIntosh gây ấn tượng với bộ ampli nghe nhạc hoài cổ

HFVN – Trong khi các thương hiệu âm thanh đang cố gắng cải tiến thiết kế theo hướng hiện đại hơn, thì có vẻ như McIntosh lại không quan tâm tới điều đó. Mới đây, hãng âm thanh hàng đầu của Mỹ đã tung ra phiên bản nâng cấp của preamp C22 và amply đèn MC75 danh tiếng.

xlc22angle_NIKW

Preamp McIntosh C22

C22 và MC75 được McIntosh giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1960, và lần nâng cấp gần đây nhất của hai sản phẩm này là vào năm 1970.

Với lần nâng cấp ở thời điểm hiện tại, McIntosh vẫn giữ được những nét thiết kế đặc trưng của dòng preamp và ampli đèn trước đó. Tất nhiên, thiết kế đã được thay đổi để phù hợp với phong cách và công nghệ đặc trưng hiện có của thương hiệu âm thanh hàng đầu nước Mỹ.

xlc22back_XFWJ

Mặt sau Preamp McIntosh C22

Mặt trước của C22 là sự kết hợp của kính và nhôm, bên cạnh thiết kế hoài cổ với núm vặn và công tắc chuyển mạch thì McIntosh còn bổ sung thêm đèn LED và những đường nét trông hiện đại hơn.
PreampC22 có tổng cộng 10 đầu vào, trong đó có 6 đầu vào stereo unbalance, 2 phono và 2 đầu vào stereo balance.

Amply MC75 là một thiết bị hoài cổ không chỉ ở thiết kế mà còn ở công nghệ đèn khuếch đại được trang bị. Nó có khả năng mang đến tổng công suất đầu ra là 75 watt, và đặc biệt là mạch Unity Coupled Circuit, có độ biến dạng thấp, đáp tần được mở rộng và tăng tuổi thọ cho đèn. Cặp đèn mà McIntosh sử dụng thuộc dòng KT88.

xlmc75fronttop_DJRO

Amply MC75

 

xlmc75side_JQSY

Amply MC75

Cả preamp C22 và amply công suất MC75 đều đã được phát hành tại Mỹ với mức giá lần lượt là 3.750 USD và 6.000 USD.

Doraemon – Tien Nghi

Tin liên quan:

Rotel và B&W: Dàn âm thanh nhã nhặn mà quyến ... HFVN - Với “ngân quỹ” khoảng 2.000USD, làm thế nào để “xây dựng” một bộ dàn âm thanh vừa ý? Đầu đọc nào, ampli rời hay tích hợp, hiệu loa nào hay, và ...
MT-2 Precision mâm than “nhập môn” McIntosh, tích ... McIntosh trong thời gian gần đây đã ra mắt một loạt những sản phẩm mới từ ampli, poweramp cho đến loa như MA-252, MC-611, XRT2.1K … Vừa qua, hãng âm...
Wadia S7i – Hơn cả mong đợi. HFVN - Với giá mười lăm nghìn đô la Mỹ cho một chiếc CDP thì nhiều người có thể đặt câu hỏi liệu Wadia S7i có mang lại giá trị sử dụng cao như giá của...