Ampli tích hợp AAcento được làm bằng tay tinh xảo từ Audio Analogue

Năm 2016, Audio Analogue đã kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình bằng hai siêu phẩm ampli đặc biệt mang tên Puccini và Maestro. Nối tiếp chuỗi thành công, mới đây hãng đã tung ra ampli mới AAcento được thiết kế thủ công bằng tay độc đáo nằm trong dòng sản phẩm PureAA với sự bổ sung nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ampli AAcento

Thừa hưởng ý tưởng thiết kế từ ampli Maestro Anniversary, AAcento trang bị mạch không phản hồi toàn phần đi kèm một biến áp toroidal 480W giúp duy trì công suất đầu ra ổn định ở mức 100W/kênh (8Ohms).
Bên cạnh đó, AAcento cũng sở hữu 4 đầu vào gồm: một đầu cân bằng và 3 đầu không cân bằng, tích hợp sẵn mạch phono chất lượng cao, hỗ trợ cả 2 chuẩn tín hiệu MM/MC. Ampli còn trang bị một bộ lọc chuyển đổi âm thanh subsonic, headamp chuyên dụng dạng Class-A không hồi tiếp. Tất cả các tính năng của AAcento đều được kiểm soát bởi bộ vi xử lý, sử dụng các rơ le tùy chọn đầu vào.

Ampli AAcento mat sau

Đáng chú ý là tính năng đặc biệt của điều khiển từ xa cho phép bỏ qua mạch volume, biến AAcento như một power ampli 2 kênh để kết hợp với hệ thống âm thanh đa kênh tại gia.
Nhà sản xuất cũng tiết lộ, phiên bản thứ hai với tên gọi phono stage AAphono trong dòng PureAA sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Ampli Audio AAcento có mặt trên thị trường với 2 màu sắc đen và bạc cùng mức giá 2.999 Bảng Anh.

 

tapchihifi.com/Phan Duy

Tin liên quan:

Ampli tích hợp Accuphase E-206 E-600 là ampli tích hợp nâng cấp từ sản phẩm  E-560 trước đây của Accuphase Ampli có tầng khuếch đại tích hợp hàng đâu. Nhà sản xuất đã quyết địn...
Cambridge Azur 351A: Ampli đa năng, giá phải chăng... GIÁ THAM KHẢO 8,000,000 VNĐ Thông số kỹ thuật Điều khiển từ xa Azur (điều khiển cả các đầu CD Azur và ổ cắm iPod / iP...
Dàn nghe nhạc mini hiend Denon Series 50 Chuỗi sản phẩm chính của Denon chia ra những loại chính: sản phầm AV gồm các receiver và đầu Bluray, HiFi gồm đầu phát CD và Ampli tích hợp, dàn M...