Alpha & Delta vừa chính thức ra mắt bộ đôi tia nghe đầu tay D6 và D3

monospace_alpha_and_delta_d3_p2.jpg
Alpha & Delta, thương hiệu âm thanh đến từ Singapore đã chính thức giới thiệu hai mẫu tai nghe đầu tiên đến các thị trường quốc tế. Bộ đôi tai nghe của hãng sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Nhật vào ngày 9 tháng 7 tới với mức giá D6: 15,000 yên (khoảng 3,2tr), D3: 7,000 yên (khoảng 1,5tr)

Alpha & Delta được thành lập với những thành viên đều những người chơi âm thanh có tâm huyết và kinh nghiệm với portable audio. “Chúng tôi hiểu được những gì audio fan mong đợi ở thị trường tai nghe di động với những sản phẩm có mức giá phải chăng, những sản phẩm tai nghe giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh cao cấp hơn.”

monospace_alpha_and_delta_d6_p1.jpg

Alpha & Delta mang mẫu cao cấp hơn “D6” với driver dynamic 10mm có chất lượng cao. Sản phẩm được tune âm với điểm nhấn và impact ở dải trầm và dải cao với độ chi tiết tốt. Thiết kế buồng âm dual chamber với khả năng điều âm và tiêu âm trong hai buồng âm riêng biệt và đồng thời cũng có âm trường thoáng đủ độ chi tiết, có chiều sâu.
Ngoài ra, D6 cũng được trang bị công nghệ “HDSS (High Definition Sound Standard)” giúp làm giảm cộng hưởng của sóng âm bên trong buồng âm. Dây kết nối sử dụng dây 8 lõi đồng mạ bạc giúp chất lượng tryền tải ít bị nhiễu bởi các tác nhân bên ngoài, và chất âm trong trẻo chi tiết. Jack 3.5mm stereo mini được cải thiện chắc chắn, và bảo hành 3 năm với độ bền được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Dải tần số đáp ứng từ 10Hz đến 40kHz. Độ nhạy 105dB, trở kháng 16 Ohm.

monospace_alpha_and_delta_d3_p1.jpg

Mẫu D3 được trang bị driver 6mm micro dynamic với chất âm ấm áp và cân bằng. Phần housing được sử dụng chất liệu kim loại chắc chắn và có thể đeo được với hai kiểu vòng vành tai hoặc kiểu truyền thống. Phần dây sử dụng dây đồng mạ bạc đến 4 lõi chắc chắn. Phụ kiện đi kèm bao gồm 3 cặp tip truyền thống cũng những các foam boạt biện và các tip 2,3 tầng. Dải tần đáp ứng từ 10Hz đến 20kHz. Độ nhạy 92dB/mW, trở kháng 16 Ohm.

Nguồn: monospace.vn

Tin liên quan:

Top tai nghe JBL chất lượng nhất định phải sắm... JBL được biết đến là một thương hiệu tai nghe chất lượng, hiệu suất cao ở một mức giá hợp lý. Tai nghe JBL cũng luôn được đổi mới về mẫu mã, cải tiến ...
House of Marley ra mắt tai nghe thân thiện với môi... House of Marley, công ty đồng sáng lập bởi huyền thoại Bob Marley đã giới thiệu phiên bản Bluetooth của chiếc tai nghe nghe bán chạy Smile Jamaica. ...
Bowers & Wilkins ra mắt tai nghe không dây ca...  Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Bower & Wilkins mới đây đã tiếp tục ra mắt người tiêu dùng hâm mộ mẫu tai nghe không dây cao cấp mới với tên ...