PARAMAX P-850: Lựa chọn sáng giá cho phân khúc loa karaoke tiêu chuẩn gia đình

Được PARAMAX chính thức giới thiệu đến thị trường trong tháng 11 này, PARAMAX P-850 hứa hẹn làm mới nhu cầu ca hát của người tiêu dùng ở lựa chọn loa karaoke gia đình, trong không gian vừa và nhỏ.

PARAMAX P-850 được phát triển trên nền tảng thiết kế vững chắc của dòng loa P-Series, vốn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi nhắc đến dòng loa treo karaoke chuyên dụng PARAMAX.
Kế thừa tính chuyên nghiệp của P-Series, nhưng P-850 tạo được nét khác biệt với sắc thái gần gũi hơn cho số đông, dễ nghe dễ cảm nhận và đảm bảo tinh tế như một dòng loa karaoke chất lượng cao.


Hoạt động ở mức công suất 200W / loa, P-850 đã tạo điều kiện tốt cho người sở hữu trong việc lựa chọn thiết bị phối ghép tương đối dễ dàng. Với diện tích trung bình dưới 20m2, P-850 kiểm soát tối ưu không gian giải trí bằng khả năng chơi nhạc mạnh mẽ, cân bằng, đầy đặn.

PARAMAX luôn kỳ vọng ở mỗi mẫu sản phẩm khi chính thức đến tay người tiêu dùng sẽ luôn luôn mang lại sự hài lòng, cảm nhận giải trí thú vị nhất.

Nguồn: Paramax

 

 

Tin liên quan:

Bộ đôi Paramax P-800 VÀ P-900, Thỏa thích niềm đa... Hai mẫu loa treo mới P-800 và P-900 thuộc dòng loa P-Series cho chất lượng âm thanh tối ưu trong tầm giá cùng kiểu dáng độc đáo được PARAMAX đầu t...
Phúc Thanh Audio độc quyền phân phối dòng loa Kara... Dòng loa Karaoke thương hiệu Mỹ mang tên Electro-Voice ELX200 và Evolve 50 hướng đến những cơ sở kinh doanh Karaoke chuyên nghiệp, rạp hát, phòng thu,...
Garage Rocker – loa kéo, thiết kế rắn rỏi, c... ION Audio mới đây vừa cho ra mắt thiết bị loa không dây Garage Rocker với thiết kế dành riêng cho khu vực công trường. Sản phẩm được ...