Micro không dây Shure 12L – Âm thanh trong trẻo giá cả phải chăng

Micro là một sản phẩm quá quen thuộc đối với chúng ta khi mà việc hát karaoke ngay tại nhà không còn là việc quá xa vời nữa. Sự ra đời của micro có dây chống hú Shure SM-90A là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số hiện tại, chất lượng âm thanh vượt trội với việc không có âm rè hay bể tiếng khi sử dụng…. Vidia.vn chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm này.

 

I. Tính năng micro có dây chống hú shure-90A

Micro Shure có dây SM-90A là tiêu chuẩn chính hãng trên thế giới và là một huyền thoại thực sự của âm thanh. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ đầu thu cho khả năng âm thanh ấm, nhẹ nhàng, chống hú rất tốt. Ngoài ra, micro có dây chống húShure SM90A còn tang cường tính chất của giọng hát với việc sở hữu bộ cân bằng bass, treble cho những giọng ca không chuyên cũng trở nên hay hơn bình thường.

Micro karaoke có dây Shure SM-90A là hàng tiêu chuẩn cho loại MicrO nhu cầu hát Karaoke gia đình. Hát nhẹ không bể tiếng, rõ âm.

Micro có dây chống hú Shure SM-90A tăng cường tính chất giọng ca giúp đầy âm và cân bằng âm bass và treble cho những giọng ca không chuyên.

Vỏ micro bằng thép, có hình dáng cớ bắp, cầm tay chắc chắn, hổ tợ LCD thể hiện tần số sóng và Pin. micro có dây chống hú Shure SM-90A sử dụng công nghệ đầu thu cho khả năng âm thanh ấm, hát nhẹ và chóng hú rất tốt.

Shure SM90A đáp ứng đầy đủ các tính năng mà một chiếc micro cần, hơn thế nữa khi mà hình dáng được thiết kế rất cơ bắp nhưng lại vừa tay, chất liệu không gỉ. Đây có lẽ là sản phẩm giúp bạn tỏa sáng rạng người tại những nơi đông người.

Đáp ứng tần số mịn cho tín hiệu xuất sắc và xử lý tiếng ồn rất tốt.

Micro có dây chống hú Shure SM90A dày tiếng và hát nhẹ.

 

II.  Thông tin sản phẩm

– Model: SM-90A

– Chất liệu: lưới thép không gỉ

– Độ nhạy: 100Hz ~ 10Hz

– Tần số: 50 đến 15.000 Hz

– Trở kháng: 150 Ω

– Trọng lượng: 298 gram

– Kích thướt: 51 x 23 x 162 mm

– Bảo hành: 02 tháng

 

III. Đánh giá micro có dây chống hú shure SM-90A

Micro có dây chống hú shure SM-90A dành cho dàn karaoke gia đình là sản phẩm micro bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Do có những tính năng vượt trội, kiểu dáng sang trọng và không kén dàn âm thanh thích hợp sử dụng trong những cơ sở kinh doanh karaoke.

Nguồn: karaokevidia

Tin liên quan:

Tìm hiểu về đầu karaoke online giá rẻ Karaoke là một loại hình giải trí khá phổ biến tại Việt Nam, thu hút mọi lứa tuổi, là một nhu cầu thiết yếu để giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm ...
Ra mắt loa K-1000 và K-2000: Karaoke gia đình chất... Vào tháng 7.2018, PARAMAX sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường dòng loa karaoke hoàn toàn mới: K-Series bao gồm 2 model K-1000 và K-2000. Khác với ...
Làm sao đánh giá được độ nhạy của loa karaoke... Hiện nay có rất nhiều khách hàng đi mua loa karaoke , và thắc mắc rằng không biết làm sao để đánh giá được độ nhạy của loa khi nghe nhạc , hát ka...