Micro không dây Shure 12L – Âm thanh trong trẻo giá cả phải chăng

Micro là một sản phẩm quá quen thuộc đối với chúng ta khi mà việc hát karaoke ngay tại nhà không còn là việc quá xa vời nữa. Sự ra đời của micro có dây chống hú Shure SM-90A là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số hiện tại, chất lượng âm thanh vượt trội với việc không có âm rè hay bể tiếng khi sử dụng…. Vidia.vn chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm này.

 

I. Tính năng micro có dây chống hú shure-90A

Micro Shure có dây SM-90A là tiêu chuẩn chính hãng trên thế giới và là một huyền thoại thực sự của âm thanh. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ đầu thu cho khả năng âm thanh ấm, nhẹ nhàng, chống hú rất tốt. Ngoài ra, micro có dây chống húShure SM90A còn tang cường tính chất của giọng hát với việc sở hữu bộ cân bằng bass, treble cho những giọng ca không chuyên cũng trở nên hay hơn bình thường.

Micro karaoke có dây Shure SM-90A là hàng tiêu chuẩn cho loại MicrO nhu cầu hát Karaoke gia đình. Hát nhẹ không bể tiếng, rõ âm.

Micro có dây chống hú Shure SM-90A tăng cường tính chất giọng ca giúp đầy âm và cân bằng âm bass và treble cho những giọng ca không chuyên.

Vỏ micro bằng thép, có hình dáng cớ bắp, cầm tay chắc chắn, hổ tợ LCD thể hiện tần số sóng và Pin. micro có dây chống hú Shure SM-90A sử dụng công nghệ đầu thu cho khả năng âm thanh ấm, hát nhẹ và chóng hú rất tốt.

Shure SM90A đáp ứng đầy đủ các tính năng mà một chiếc micro cần, hơn thế nữa khi mà hình dáng được thiết kế rất cơ bắp nhưng lại vừa tay, chất liệu không gỉ. Đây có lẽ là sản phẩm giúp bạn tỏa sáng rạng người tại những nơi đông người.

Đáp ứng tần số mịn cho tín hiệu xuất sắc và xử lý tiếng ồn rất tốt.

Micro có dây chống hú Shure SM90A dày tiếng và hát nhẹ.

 

II.  Thông tin sản phẩm

– Model: SM-90A

– Chất liệu: lưới thép không gỉ

– Độ nhạy: 100Hz ~ 10Hz

– Tần số: 50 đến 15.000 Hz

– Trở kháng: 150 Ω

– Trọng lượng: 298 gram

– Kích thướt: 51 x 23 x 162 mm

– Bảo hành: 02 tháng

 

III. Đánh giá micro có dây chống hú shure SM-90A

Micro có dây chống hú shure SM-90A dành cho dàn karaoke gia đình là sản phẩm micro bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Do có những tính năng vượt trội, kiểu dáng sang trọng và không kén dàn âm thanh thích hợp sử dụng trong những cơ sở kinh doanh karaoke.

Nguồn: karaokevidia

Tin liên quan:

Arirang Smart Karaoke System: Hệ thống Karaoke thô... Không chỉ là hệ thống karaoke hiện đại, thông minh, hỗ trợ kết nối điều khiển trực quan bằng ứng dụng cài trên thiết bị số cầm tay, Arirang Smart Ka...
Micro Paramax PRO-8000 – Micro không dây cho... Dòng Micro không dây Paramax PRO-8000 trở thành đối thủ nặng ký của nhiều thương hiệu micro không dây khác trên thị trường với những tích hợp và tính ...
Ampli công suất 2 kênh SAS AMP 300   Ampli công suất analog chuyên dùng cho karaoke và nghe nhạc Ampli công suất SAS AMP 300 được thiết lập để hoạt động đạt mức côn...