Hãng loa Ý SR ra mắt loa dành cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp

Thương hiệu loa SR sáng 18/7 giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng loa mới dành cho karaoke chuyên nghiệp.

Các loa gồm loa toàn giải Road F15P và loa siêu trầm Road Sub18P.

Hãng loa Ý SR ra mắt loa dành cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp

Loa siêu trầm Road Sub18P (màu đen, dưới cùng) và loa Road F15P (đặt trên loa siêu trầm).

Cả hai loa vẫn giữ những thế mạnh của thương hiệu SR như sản xuất tại Ý, sử dụng thùng gỗ tiêu chuẩn cho chất lượng âm học tốt. Chúng được tinh chỉnh bởi hệ thống máy tính kết hợp với kinh nghiệm của các kỹ sư từ SR Italy.

Road F15P công suất 550W là loa thụ động 2 chiều được thiết kế chuyên cho các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Bên ngoài là thùng gỗ plywood có độ cứng cao, cộng hưởng thấp, lưới tản nhiệt bằng kim loại nhằm tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ.

Bên trong Road F15P được trang bị một loa trầm 15 inch và một loa kèn 1 inch, với công suất đủ mạnh để sử dụng ở những địa điểm lớn.

Hệ thống này cũng bao gồm một bộ chia tần số điện từ (crossover) để phân phối tần số vào từng loa, đồng thời bảo vệ mạch trong quá trình điều khiển.

Loa crossover có âm thanh cổ điển, đặc trưng của dòng sản phẩm SR, phù hợp với nhiều thể loại nhạc và tạo ra âm thanh trong trẻo, dù ở mức âm lượng lớn nhất.

Road Sub18P công suất 700W là một loa siêu trầm mạnh mẽ, thích hợp cho việc cải thiện và mở rộng của tần số thấp, làm cho toàn bộ hệ thống âm thanh trở nên bao trùm và tạo cảm giác âm nhạc thật sự.

Road Sub18P được thiết kế để kết hợp với dòng loa HR loa thụ động, hoàn thiện không gian âm nhạc với nhiều giải âm khác nhau.

Thùng loa của Road Sub18P được làm bằng gỗ dán bạch dương 13 lớp, trọng lượng nhẹ và độ bền cao, bên ngoài được sơn phủ lớp sơn chống xước sơn màu đen và được bảo vệ bởi lưới kim loại 1,5mm.

Ông Nguyễn Chánh Thanh, đại diện nhà phân phối Phúc Thanh Audio, cho biết Road F15P và Road Sub18P phù hợp với thị trường karaoke chuyên nghiệp. Chúng kết hợp cùng dòng loa SR HR12, HR10 sẽ là một hệ thống âm thanh đúng chuẩn dành cho một phòng hát.

Nguồn : congnghe.vn

Tin liên quan:

Bose S1 Pro: Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho ... Với khả năng phục vụ được nhiều mục đích biểu diễn khác nhau nhờ công nghệ PA multi-position, đi cùng là bộ mixer chỉnh âm 3-kênh và tính năng ToneMat...
PARAMAX P-850: Lựa chọn sáng giá cho phân khúc loa... Được PARAMAX chính thức giới thiệu đến thị trường trong tháng 11 này, PARAMAX P-850 hứa hẹn làm mới nhu cầu ca hát của người tiêu dùng ở lựa chọn loa ...
GoldSound W360: loa cây, chuyên dụng cho karaoke g... Công ty loa Việt GoldSound đã ra mắt khá nhiều mẫu loa dành cho nhu cầu giải trí gia đình gồm nghe nhạc, hát karaoke, chơi game và xem phim. Chiếc W36...