Huawei sẽ ra mắt TV trong tháng 4, tích hợp camera kép để gọi video và livestream

Ngoài các tính năng liên quan đến phần mềm, TV của Huawei còn được trang bị cả camera kép để chụp ảnh, gọi video hay thậm chí là livestream.

Huawei hiện đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 trên thế giới. Không giống như hầu hết những đối thủ khác, công ty Trung Quốc vẫn chưa tham gia vào thị trường TV, tuy nhiên có vẻ như điều này sẽ sớm thay đổi trong thời gian sắp tới.

Huawei sẽ ra mắt TV trong tháng 4, tích hợp camera kép để gọi video và livestream - Ảnh 1.

Theo báo cáo mới nhất từ chuỗi cung ứng, Huawei đang lên kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm TV đầu tiên của hãng vào tháng 4. Chúng sẽ không phải TV bình thường mà là những mẫu TV thông minh được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt và có thể chơi game.

Ngoài ra, TV của Huawei sẽ không chỉ tập trung vào các tính năng liên quan đến phần mềm mà còn được trang bị cả camera kép. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng camera của TV để chụp ảnh, gọi video hay thậm chí là livestream.

Huawei sẽ ra mắt TV trong tháng 4, tích hợp camera kép để gọi video và livestream - Ảnh 2.

TV của Huawei được cho là sẽ có hai phiên bản với kích thước đường chéo 55 inch và 65 inch, trong đó panel màn hình dự kiến được sản xuất bởi BOE và CSOT. Theo rò rỉ, bộ đôi này có thể sẽ được ra mắt với tên gọi là Huawei AI Windows.

Hiện tại, có vẻ như hầu hết các nhà sản xuất smartphone lớn đã hiểu ra tầm quan trọng của TV trong thị trường công nghệ hiện nay. Bên cạnh Huawei, một trong những hãng smartphone Android lớn khác là OnePlus cũng đang lên kế hoạch ra mắt TV trong năm 2019.

Nguồn: genk.vn/Lê Long

 

 

Bình luận: