Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng Vacuum Tube Logic

Ngày18/8, tại Hà Nội, Hoàng Hải Audio đã tổ chức sự kiện trình diễn các sản phẩm ampli cao cấp từ hãng Vacuum Tube Logic (VTL).

 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 1
 
VTL là một hãng âm thanh cao cấp đến từ Mỹ. Buổi trình diễn âm thanh của Hoàng Hải Audio đã hội tụ những sản phẩm cao cấp của VTL, phối ghép cùng những hệ thống âm thanh đẳng cấp thuộc một vài thương hiệu danh tiếng khác.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 2
 
Buổi trình diễn âm thanh và thiết bị được tổ chức tại showroom của Hoàng Hải với không gian khá rộng rãi, được trang âm bài bản giúp các thiết bị trình diễn được hết khả năng của chúng.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 3
 
Đặc biệt, ông Luke Manley – Chủ tịch hãng VTL đã tham dự sự kiện để giới thiệu những dòng sản phẩm mới của thương hiệu này.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 4
 
 Hệ thống âm thanh trình diễn tại sự kiện đã sử dụng pre-amp và ampli công suất của VTL.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 5
 
Ngoài các mô-đun khuếch đại của VTL, phần nguồn phát được bộ DCS Vivaldi đảm nhiệm, bao gồm đầu CD/SACD, Clock chủ, DAC, Upsampler. Hệ thống xử lí nguồn phát, nhận tín hiệu và chuyển đổi D/A có giá trên 2,3 tỷ đồng.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 6
 
Hệ thống dây nguồn và kết nối các mô-đun đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng và cực kỳ đắt giá như Furutech, Nordost, Zensati…
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 7
 
Một trong những điểm đặc biệt trên sản phẩm của VTL là phần nguồn được đặt tách riêng ra thành một mô-đun độc lập để tránh nhiễu cho hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh. Trong ảnh là mô-đun điều khiển của bộ pre-amp cao cấp VTL-7.5 Reference Series III.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 8
 
 Đây là mô-đun chính trong bộ sản phẩm VTL, có giá bán 550 triệu đồng.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 9
 
Ampli công suất VTL S-400 series II Reference có giá 858 triệu đồng.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 10
 
Đôi loa loud-speaker Cygnus của hãng Rockport có giá gần 1,5 tỷ đồng. Tổng giá thành của hệ thống trình diễn chính trong sự kiện của Hoàng Hải Audio trị giá trên 5 tỷ đồng, chưa kể các phụ kiện đắt tiền khác.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 11
 
Ngoài ra, VTL cũng đem tới amply công suất MB450 Signature Series III có giá 470 triệu đồng.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 12
 
Trong phần giới thiệu sản phẩm, ông Luke Manley nhấn mạnh khả năng trình diễn dải trầm (bass) và trung (midrange) bằng bản nhạc có tiếng contrabass cực nặng và sâu, hiệu quả rất rõ nét, các dải tần tách bạch.
 
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 13
 
Đây chính là những album mà ông Luke Manley thưởng thức hàng ngày.
 
             

Phần trình diễn gây ấn tượng tốt nhất là ca khúc Bluemoon của Frank Sinatra. Đây là một bản nhạc cũ, được thu âm từ những năm 50 của thế kỉ trước, nhưng hệ thống vẫn thể hiện được chất âm chi tiết, tách bạch và sạch sẽ.

Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 14
Điểm mạnh của hệ thống phối ghép này không chỉ nằm ở tính kỹ thuật cao, mà còn thể hiện được sự hài hòa, tự nhiên, không gây mệt mỏi khi nghe trong thời gian dài.
Hoàng Hải Audio trình diễn ampli cao cấp của hãng VTL ảnh 15
 Những vị khách được Hoàng Hải Audio mời tới dự buổi trình diễn âm thanh và thiết bị VTL.

Minh Đức/Nghe nhìn Việt Nam

 

Tin liên quan:

Hifiworld giới thiệu bộ đôi T+A R 1000 E-Series và... Ngày 23/8/2017, công ty cổ phần thế giới âm thanh Hifiworld tổ chức workshop giới thiệu T+A R 1000 E-Series và cặp loa kỷ niệm 40 năm Dynaudio Speci...
Trải nghiệm sự phối hợp giữa B&W – Marantz tạ... Người yêu âm thanh có thể đến trải nghiệm đa dạng những bộ phối ghép phù hợp giữa hai thương hiệu giàu truyền thống B&W và Marantz, vốn được cho l...
Hải Hưng – Cửa hàng thiết bị âm thanh tại Hà... Với câu hỏi mà nhiều bạn đang đặt ra "Mua thiết bị âm thanh ở Hà Nội" thì nên mua ở công ty nào, cửa hàng nào là uy tín và chất lượng cao, Hải Hưng là...