Chất lượng thiết bị âm thanh các hãng có thương hiệu đang bán tại Việt Nam

Chuyên mục Hỏi & ĐápCategory: QuestionsChất lượng thiết bị âm thanh các hãng có thương hiệu đang bán tại Việt Nam
Anonymous asked 4 years ago

Chào các bác, em mới bước chân vào con đường âm thanh, có một số tiền nhỏ muốn mua thiết bị mà không có điều kiện mua hàng tại các đát nước phát triển, vì thế các bác cho em ý kiến về chất lượng các thiết bị âm thanh của các hãng có thương hiệu đang bán tại Việt Nam so với hàng cùng thương hiệu bán tại các nước phát triển như Nhật hoặc Anh có khác nhau nhiều không?

1 Answers
HiFi Việt Nam Staff answered 2 years ago

Chất lượng thiết bị do các nhà phân phối chính hãng (Distributor) của các hãng có thương hiệu tại Việt Nam đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng như nhau trên toàn thế giới. Khi nhập khẩu thiết bị, các hãng sản xuất luôn luôn yêu cầu cung cấp thông tin về điện nguồn tại nước sở tại vì vậy mọi thông số kỹ thuật và chất lượng đều đã được đảm bảo.
Riêng một số trường hợp hàng “nội địa” của một số quốc gia như Nhật Bản có sử dụng một số linh kiện khác so với phiên bản quốc tế cho các thị trường khác vì lý do sở thích cá nhân hoặc tiêu chuẩn quốc gia họ áp dụng có thể khác so với các quốc gia khác. Vì vậy, nhận định “tốt hơn” đối với các sản phẩm này thường chỉ mang tính cảm tính.