Thứ bảy, 19 Tháng 5, 2012
   

Top sản phẩm Home Theater 2009

HFVN - Đa dạng về chủng loại, kiểu đáng và tính năng, thị trường home theater 2009 mang đến cho người dùng cơ hội lựa chọn những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mỗi người.

Để giúp độc giả có cái nhìn tổng thể về thị trường home theater trong một năm qua, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top sản phẩm home theater của năm 2009 được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghe nhìn thế giới bình chọn.

ĐẦU ĐỌC BLU-RAY


Sony BDP-S360 (300USD): Đây là đầu đọc Blu-ray bình dân của Sony. Nếu so sánh tương quan giữa giá tiền và chất lượng trình diễn, Sony BDP-S360 gần như không có đối thủ.

Sony BDP-S760 (668USD): Sản phẩm này là thành tựu đáng ghi nhận của Sony. Đầu đọc có chất lượng trình diễn cao với giá bán hợp lý.

Sony BDP-S5000ES (1.850USD): Hiện nay, Sony BDP-S5000ES là đầu đọc có thể tạo nên hình ảnh Blu-ray chất lượng cao nhất trên thị trường. Thêm nữa, chất lượng âm thanh của đầu đọc này cũng rất ấn tượng.



ĐẦU ĐỌC DVD

Toshiba SD-390E (116USD): Dù có giá bán dễ chịu, nhưng SD-390E vẫn có đầy đủ tính năng cần thiết của một đầu đọc DVD, âm thanh – hình ảnh thuộc loại khá.

MÁY CHIẾU


Sanyo PLV-Z700 (1.800USD): Nếu người dùng đang tìm kiếm máy chiếu có cấu kiện cao, hoạt động ổn định và hình ảnh đẹp, Sanyo PLV-Z700 là sản phẩm cần quan tâm.


(5.000USD): Dường như JVC đã khám phá ra công thức giúp các sản phẩm máy chiếu của họ luôn dành chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh. Với HD-350, người xem sẽ được thưởng thức hình ảnh đẹp và sống động, màu sắc chân thực.



JVC DLA-HD750 (9.200USD): HD750 là thiết bị mà các chủ nhân hệ thống rạp hát tại gia cấp độ hi-end nên để mắt. Bởi khó có sản phẩm nào trên thị trường cho hình ảnh chất lượng cao đến vậy ở tầm giá của nó.

AMPLI ĐA KÊNH

Sony STR-DH800 (500USD): Với những người bước đầu làm quen với hệ thống home-theater, Sony STR-DH800 là sản phù hợp, đáng để lựa chọn.

Denon AVR-1910 (750USD): Denon mang đến cho khách hàng sản phẩm đáng khen ngợi và gần như không có khiếm khuyết trong tầm giá.

Denon AVR-2310 (2.300USD): Với giá bán dưới 3.000USD, AVR-2310 là sản phẩm có kiểu dáng và chất lượng âm thanh ấn tượng.

Sony STR-DA5400ES (1.400USD): Thiết bị này của Sony thực sự mang cả rạp hát về nhà, đồng thời có thể khiến phòng xem phim rung chuyển với các hiệu ứng âm thanh tiên tiến. Rõ ràng, đây là sản phẩm hàng đầu trong tầm giá của nó.

Pioneer SC-LX82 (3.200USD): SC-LX82 có thể tái tạo âm thanh từ bản ghi với độ chi tiết cao, là một trong những ampli xem phim hàng đầu thị trường nghe nhìn.

HỆ THỐNG LOA XEM PHIM

Q Acoustics 2000 Series (920USD): Hệ thống loa xem phim của Q Acoustic có thể thỏa mãn bất kỳ dân nghiền phim nào có túi tiền hạn chế. Tuy âm thanh chưa thật tinh tế, nhưng sự mạnh mẽ của nó có thể gây ấn tượng mạnh.

B&W 685 Theater (2.000USD): Hệ thống có âm thanh mượt mà, rộng rãi, nhưng không thiếu độ chi tiết và sôi động. Tuy nhiên, đôi lúc màn trình diễn của 685 Theater có phần hơi thái quá.

Monitor Audio Silver RX6 AV12 (3.700USD): Hệ thống này đã mang lại thành công cho Monitor Audio. Với những phẩm chất vượt trội, Silver RX6 AV12 dễ dàng làm hài lòng cả người mê nhạc lẫn dân nghiền phim.

HỆ THỐNG LOA COMPACT

Jamo A102HCS5 (500USD): Rất ít hệ thống loa compact có khả năng thể hiện được nhiều ý tưởng trong một thiết kế như Jamo A102HCS5. Hệ thống này cân đối khá hài hòa giữa giá thành và chất lượng.

B&W MT-25 (1.600USD): MT-25 là sản phẩm xuất sắc trong dòng loa home-theater compact, cho âm thanh mạnh mẽ và tinh tế.

Monitor Audio R90 HD10 (2.100USD): Trước đây, dòng sản phẩm Radius từng được đáng giá rất cao. Nhưng hệ thống HD10 này thậm chí còn tốt hơn vè mọi mặt.

B&W MT-30 (2.630USD): Nếu thực sự có ý định đầu tư nghiêm túc cho hệ thống loa home-theater với tiêu chí đẹp và hay, người dùng không thể bỏ qua bộ sản phẩm này.

SUBWOOFER

B&W ASW610 (668USD): Chiếc loa sub này có âm thanh lớn và mạnh hơn nhiều so với hình thức bề ngoài.

B&W PV1 (1.600USD): Sản phẩm có vẻ đẹp đáng ngạc nhiên này được tích hợp công nghệ tiên tiến với màng loa aluminium có âm thanh tốt kỳ lạ, tiếng trầm sâu nhưng vẫn chi tiết, hay với cả phim lẫn nhạc.

 

 

Theo Nghe Nhìn Việt Nam

Nhận xét
Nhận xét mới Search
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Tiêu đề:
UBBCode:
[b] [i] [u] [url] [quote] [code] [img] 
 
Hãy nhập mã xác nhận
Munich High End Show 2012 và những con số
17/05/2012 | Mai Nguyễn - Hifivietnam
article thumbnail

HFVN - Hôm nay, High End Society - đơn vị tổ chức triển lãm nghe nhìn Munich High End Show 2012 đã đưa ra bản báo cáo & thống kê chính thức về triển lãm năm nay. Theo đó, tổng số lượng khách tham quan đạt 14.671 lượt người (trong đó, lượng khách là nhà phân phối chiếm 4.427 khách). Số lượng phóng viên tác nghiệp tại tri [ ... ]


Pendragon - Mẫu loa mới của Gryphon
16/05/2012 | Khắc Nam - Hifivietnam
article thumbnail

HFVN - Trên thực tế, mẫu loa Pendragon có cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với sản phẩm Poseidon. Về mặt kỹ thuật, Pendragon là hệ thống âm thanh 2 đường tiếng, trong khi đó, Poseidon có thiết kế 3 đường tiếng – kết hợp với công nghệ ribbon cùng chiều cao 2m của thùng loa giúp loa có thể hoạt động ở trạng thái  [ ... ]


Loạt sản phẩm mới của Einstein tại HiFiDeluxe Munich
25/04/2012 | Mai Nguyễn - Hifivietnam
article thumbnail

HFVN - Khởi đầu từ năm 2009, triển lãm HiFiDeluxe Munich đã tồn tại song hành cùng với Munich High End Show với tiêu chí tạo nên một diễn đàn trao đổi thật sự giữa người chơi và nhà sản xuất, nơi các đơn vị tham gia triển lãm cảm thấy hoàn toàn thoải mái như các du khách tham quan. Đó cũng chính là lý do hai "ông lớ [ ... ]


Kharma giới thiệu củ loa Omega thế hệ thứ 7
24/04/2012 | Administrator
article thumbnail

HFVN - Củ loa Omega 7 được chế tạo từ sợi carbon cực kỳ thông minh, cùng với công nghệ dệt và khuôn đúc độc quyền được ứng dụng vào màng, do đó âm thanh được tái tạo cực kỳ chính xác và chi tiết. Thiết kế củ loa này được cho rằng sẽ hoàn toàn làm thỏa mản tất cả những tín đồ hi-end có ước muốn  [ ... ]


Rubicon - DAC tích hợp đồng hồ nguyên tử
19/04/2012 | Khắc Nam - Hifivietnam
article thumbnail

HFVN - Rubicon là mẫu thiết kế DAC kiêm preampli đầu tiên được tích hợp đồng hồ nguyên tử Rubidium 10M nổi tiếng thế giới, công nghệ có sự ổn định hơn 100.000 lần so với các tinh thể thủy tinh truyền thống, cùng với công nghệ Antelope’s 64-bit Accoustically Focused Clocking, công nghệ Rubidium đạt được một bước đ [ ... ]


Sim Audio - bội thu giải thưởng
16/04/2012 | Mai Nguyễn - Hifivietnam
article thumbnail

HFVN - Tạp chí Absolute Sound trong số tháng 3 vừa rồi (#221) đã chính thức công bố danh sách các sản phẩm đoạt giải "Editors' Choice Awards" - giải thưởng do chính các nhà review/đánh giá đề cử.



Login Form