[VIETNAM PHOTO SHOW] Nam Long AV giới thiệu hàng loạt các sản phẩm quay phim, chụp hình chuyên nghiệp

Đầu tiên phải kể đến AZDEN –  là thương hiệu đến từ Nhật Bản có mặt trên thị trường hơn 60 năm, được biết đến với các sản phẩm âm thanh sử dụng trong truyền hình, đặc biệt là Microphone chất lượng cao. Với dải sản phẩm đa dạng, Azden mang đến nhiều lựa chọn với mức giá hợp lý cho người tiêu dùng, từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

Với ba dòng sản phẩm chính:

  • Micro thu âm trên máy ảnh/ điện thoại (stereo/Mono) (Hình 1)
  • Micro thu âm phỏng vấn trên máy quay (Hình 2)
  • Hệ thống micro không dây, micro cài ve áo (2 phát – 1 thu, 1 phát – 1 thu ) (Hình 3)

Các sản phẩm của AZDEN được bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành chung là 2 năm. Một số sản phẩm lên tới 10 năm. Điều đó cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm là rất tốt.  

                                                                      

 

Hình 1: Microphone Azden SMX-30, Mic ghi âm cho máy ảnh có chế độ stereo và mono, có thể điều chỉnh dB.

 

                                                

Hình 2: AZDEN SGM-250CX, Microphone Shotgun định hướng dài 153mm, đầu ra lắp ráp với đầu nối XLR 3 chân 48V, đáp ứng tần số rộng để thu âm chính xác.

                                                             

 

Hình 3: AZDEN PRO-XD, Microphone kỹ thuật số không dây chuẩn 2.4 GHz, dùng cho điện thoại, máy ảnh KTS DSLR
           AZDEN 330LT, Bộ micro không dây hoạt động 2 kênh đồng thời, dùng cho máy quay tin (330UPR + 2 x 35BT)


Hãng chân máy quay nổi tiếng trên thế giới Libec của Nhật từ những năm 1951. Với những model đã làm lên tên tuổi và biết đến rộng rãi trên thị trường như TH-650HD (thay thế bằng TH-X), LX7, LX10, RS-250… Trong năm 2014, hãng ra mắt thêm dòng sản phẩm mới mang tên ALLEX KIT với củ dầu Dual Head mới, tăng tính cơ động và tích hợp thêm thanh Slider với các chiều dài khác nhau 40 cm, 80cm, 120cm để giúp cho camera men có thêm những cảnh quay chuyển động sáng tạo và linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo độ vững chắc.

Hình 8: Có thể thấy sự kết hợp hoàn hảo của củ dầu mới khi kết hợp với thanh trượt Slider chỉ trên 1 chân tripod.

Hình 9: Chân máy quay mới với củ dầu dual head – TH-X, người kế thừa huyền thoại TH-650HD

Năm 2017, hãng cũng ra mắt thêm một model chân đơn với tên gọi HFMP monopod, có tùy chọn mua củ dầu Dual Head mới.

Ngoài ra còn rất nhiều dải sản phẩm bao gồm:

  • Màn hình kiểm tra HD, FULL HD: Monitor gắn trên camera. Monitor trong phòng studio dùng cho đạo diễn.
  • Xử lý tín hiệu Video: Hệ thống truyền dẫn tín hiệu 3G/SDI/HDMI không dây, bộ chuyển đổi HD và Bàn trộn tín hiệu Multiview
  • Pin và sạc pin sử dụng cho máy quay: Các loại pin gá V-Mount, Gold-Mount dung lượng cao. Các loại pin DV tương đương Pin máy quay SONY BP-U series, NP-F series, pin chuẩn SATA…
  • Đèn chiếu sáng: Các loại đèn chiếu sáng gắn trên máy quay cho phóng viên tác nghiệp. Các loại đèn đánh điểm, đánh ven sử dụng trong phòng studio…. Sử dụng công nghệ tiên tiến LED Bi-Color và Chip Array.

 

Hình 4: SWIT S-1073F màn hình kiểm tra Full HD 7” gắn trên camera của SWIT

 

Hình 5: SWIT CW-S300 Bộ truyền tín hiệu không dây 3G/HD-SDI (không nén) sử dụng công nghệ WHDI. Dải tần số 5.1-5.9GHz. Khoảng cách truyền 300m với độ trể <1ms. Hỗ trợ 2 kênh SDI truyền tín hiệu âm thanh.

      SWIT CW-H150, Bộ truyền không dây HDMI, Tần số 5.1-5.9GHz, DFS, khoảng cách truyền tối đa 150m chuẩn 1080p50 / 60 không nén, độ trễ 1 mili giây, hỗ trợ từ một bộ phát đến nhiều bộ thu tín hiệu.

 

Hình 6: SWIT S-8360S Pin tải cao V-Mount 240Wh/16.7Ah sử dụng cho dòng máy quay CINE và ENG

 

Hình 7: Tổng hợp dải sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED Bi-color và LED chip Array cho ánh sáng đều. Thông số nhiệt độ màu, cường độ sáng …hiển thị trên màn hình LED phía sau sản phẩm. 

Nguồn: Hifi Việt Nam

Tin liên quan:

Dòng Microphone có dây Pro-Serie của Paramax đã tr... PRO-888 và PRO-999 là hai mẫu microphone có dây thuộc dòng PRO-Series của thương hiệu PARAMAX, được thiết kế dành cho ca hát giúp truyền tải giọng hát...
Các sản phẩm hỗ trợ ngành ảnh lên ngôi... Nikatei là một thương hiệu tủ chống ẩm nổi tiếng trên thị trường được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, nên tủ có khả năng hấp thụ hơi ẩm...
PANASONIC GH5 – Siêu phẩm quay phim chuyên n... Với thiết kế mạnh mẽ và dễ sử dụng, GH5 xứng đáng là một chiếc máy ảnh kèm quay film lưu lại những thước phim để đời. Mặc dù là dòng máy mang cảm biế...