Triển lãm mừng sinh nhật 5 tuổi Work Room Four

Work Room Four sẽ mừng sinh nhật lần thứ năm vào chủ nhật này. Năm năm – một cuộc hành trình đáng kinh ngạc. Năm năm sáng tạo, năm năm thực hành, năm năm giáo dục và năm năm làm việc với thiết kế và nghệ thuật đã để lại cho chúng tôi một khối lượng khổng lồ những kí ức, bài học, những dự án thành công và các đối tác quý báu. Chúng tôi vẫn đứng vững, với mong muốn được tiếp tục ủng hộ các tác phẩm thiết kế và nghệ thuật Việt Nam và đưa chúng đến với số lượng khán giả lớn hơn ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Để mừng năm năm tuổi, chúng tôi muốn quay lại với nguồn cội sáng tạo và tổ chức một triển lãm nhỏ đa tác giả tại không gian studio của mình. Chúng tôi đã gửi lời mời đến một vài nghệ sĩ thân thiết đã luôn ủng hộ Work Room Four trong vòng 5 năm qua để sáng tác những tác phẩm dành riêng cho sự kiện.

Hãy đến và chung vui với chúng tôi!

5 NĂM – 30 NGHỆ SĨ
Vào lúc 14:00-21:00, chủ nhật 17/06/2018.
Triển lãm: 18-28/06/2018 tại Work Room Four (10/67 Tô Ngọc Vân)

Triển lãm sẽ kéo dài trong 10 ngày. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là một cơ hội để nhìn lại con đường Work Room Four đã đi qua, cách chúng tôi đã phát triển trong vòng 5 năm qua, để từ đó tiến đến một tương lai với nhiều hơn những dự án đa dạng và thú vị. Chúng tôi mong muốn tiếp tục và ngày càng trở thành một đơn vị hỗ trợ tốt hơn cho cộng đồng nghệ thuật Việt Nam.

Nguồn: hanoigrapevine.com.