[PLASE SHOW 2018] VG Pro Sound Light & Video – trọn gói dịch vụ chuyên nghiệp

Với thâm niên hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nghe nhìn, công ty VG Pro Sound Light & Video (Hong Kong) có thể đảm nhiệm tất cả những công việc liên quan đến nghe nhìn như: lên ý tưởng, thiết kế kiến trúc, cung cấp, lắp đặt thiết bị và cả xử lý âm học, tiêu tán âm…

Bằng đội ngũ am hiểu chuyên sâu, VG còn có thể phối hợp làm việc với thiết kế và kiến trúc sư để cung cấp sơ đồ đi dây, các thiết bị cần thiết, vị trí lắp đặt loa và yêu cầu vật liệu xử lý âm học cụ thể cho dự án của khách hàng ngay từ khi đó còn là bản phác thảo.

Bên cạnh đó, VG còn cộng tác chặt chẽ với thương hiệu K-Array đến từ Italia vốn rất nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp từ những năm 1990.

K-Array có trụ sở chính đặt tại Florence (Italia) hiện sở hữu những giải pháp và thiết kế kỹ thuật độc nhất vô nhị trên thị trường với hiệu quả âm thanh cực kì ấn tượng. K-Array luôn tiên phong trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cho dù đó là loa thùng dài hay loa thùng phẳng, mục tiêu mà hãng luôn theo đuổi chính là chất lượng âm thanh tốt nhất mà không chấp nhận bất kỳ một sự đánh đổi nào.

Suốt nhiều năm qua, K-Array đã từng cung cấp vô số giải pháp thực tế và triển khai rất thành công cho nhiều show diễn di động và cả những buổi hòa nhạc lớn khắp thế giới. Hiện K-Array có đầy đủ những sản phẩm với nhiều kích thước và công suất khác nhau phục vụ cho mọi nhu cầu bất chấp mọi điều kiện không gian lắp đặt.

Không chỉ có các thiết bị dành cho sân khấu chuyên nghiệp, VG còn cung cấp những giải pháp âm thanh trọn gói đến từ đối tác Luca.fm cho các văn phòng, nhà hàng, quán bar, khách sạn, phòng gym và cửa hàng bán lẻ.

Hiểu rõ lợi ích và giá trị vô hình của âm nhạc, những hệ thống hoàn chỉnh kết hợp cả phần cứng lẫn phần mềm của Luca.fm đều được đảm bảo chất lượng âm thanh cực cao và sự tiện dụng tối ưu nhất nhằm mang lại cho khách hàng môi trường thoải mái thực sự.

Bất kể thể loại nhạc yêu thích của bạn là gì, hệ thống Luca.fm đều có thể đáp ứng nhờ cơ sở dữ liệu hơn 8 triệu bài hát đến từ hơn 6500 hãng thu âm. Luca.fm còn có khả năng tương tác thông minh, dựa trên những bài hát bạn thường nghe, hệ thống sẽ nhanh chóng giúp bạn tự tạo những playlist yêu thích theo đúng “gu” mà chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên và thán phục khi thưởng thức.

Nguồn: Hifi Việt Nam

Tin liên quan:

Chất lượng là nền tảng của LDH AUDIO Công ty TNHH Công nghệ Điện tử LDH AUDIO từ lâu đã được khẳng định với nguồn vốn kinh doanh và sức mạnh từ chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu. Các sản phẩ...
VTX A12 – Thế hệ Line Array mới nhất đến từ JBL... JBL ra mắt sản phẩm  VTX A12 được phát triển trong năm 2017, đạt giải thưởng The Reader’ Choice Awards 2018 dành cho sản phẩm âm thanh. Sản phẩm đư...
FANE – nhãn hiệu loa danh tiếng đến từ xứ sở sương... Là nơi khai sinh ra Cuộc cách mạng Công nghiệp vào thế kỷ 18, không  sai khi nói Anh Quốc chính là cái nôi của nền công nghiệp hiện đại và là trung tâ...