[PLASE SHOW 2018] Tân Việt sẽ demo các dòng Line Array cao cấp từ thương hiệu CAF

AR-210 BD

Với kích thước nhỏ gọn, một thùng loa chỉ rộng 70 cm và cao 31 cm nhưng AR-210 BD có thể đáp tần từ 70Hz đến 460Hz. 3 loa hình nón hoạt động cùng lúc với tần số nhỏ hơn 400 Hz, để đảm bảo tần số trung bình thấp và tác động mạnh mẽ, AR-210 BD hoàn toàn có thể so sánh với hệ thống 12 inch kép lớn hơn với độ nhạy 100db đem lại chất lượng âm thanh sáng, trong không vỡ tiếng khi đi xa.

AR – 215 SBD

Loa siêu trầm 215 SBD mang đến các tính năng mới cho hệ thống array AR-210BD, cung cấp SPL cao với chi phí thấp hơn. Loa sub kép 15 inch  này có thể được sử dụng với mô-đun line array AR-210BD để xếp chồng sàn.

Có thể set up 215 SBD từ mặt đất với cần cẩu bánh xích, hoặc từ tủ hoặc xe đẩy rất dễ dàng tiện lợi, an toàn trong quá trình sử dụng. Hệ thống tời nâng phù hợp với tiêu chuẩn BGV C1 của Đức.

AR – 218 SBD

AR – 218 SBD Là loa siêu trầm kép tần số thấp với đáp tần dải từ 38Hz đến 200 Hz, độ nhạy 101 db sẽ cho chất âm siêu trầm rất sâu.

Với lớp vỏ ngoài loa sử dụng loại sơn đặc biệt độ phủ cao cùng thiết kế nhỏ gọn AR – 218 SBD cung cấp âm thanh với một dải tần số mở rộng dưới 25Hz, AR – 218 SBD có độ phân giải tần số thấp và mức áp suất âm thanh tối đa tuyệt vời.

AR 218 SBD được cấu thành từ loa trầm BMS kép 18 inch nhập khẩu nguyên chiếc

Line array của Tân Việt vinh dự là hệ thống demo đầu tiên ngay sau lễ khai mạc triển lãm Plase show diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 5 tại Sân Vận động Quân khu 7.

Nguồn: Hifi Việt Nam

Tin liên quan:

Chất lượng là nền tảng của LDH AUDIO Công ty TNHH Công nghệ Điện tử LDH AUDIO từ lâu đã được khẳng định với nguồn vốn kinh doanh và sức mạnh từ chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu. Các sản phẩ...
Karaoke chuyên nghiệp xu hướng mới cho người yêu c... Dàn Karaoke chuyên nghiệp là dàn Karaoke chất lượng cao được những kỹ thuật viên âm thanh dày dặn kinh nghiệm của Music Ana xây dựng lên. Bộ dàn được ...
Hệ thống Line Array IWAC của Verity Audio – ... "Nếu lựa chọn âm thanh cho một sân khấu biểu diễn chắc chắn tôi sẽ lựa chọn dòng loa line-array IWAC của Verity!" Được thiết kế và đem lại tiếng va...