[PLASE SHOW 2018] Pro Việt Nam mang giới thiệu loa ” i-12N, F-218S+ ” tại Plase Show Hà Nội

Ra đời dựa trên sự thừa kế thành công từ mẫu loa toàn dải tiền nhiệm i-12, i-12N là phiên bản nâng cấp sẽ được Pro Acoustic Solution giới thiệu tại Plase Show Hà Nội 2018 tháng 11 tới đây.

Thừa hưởng những ưu điểm từ người tiền nhiệm, i-12N vẫn được trang bị 100% củ loa sản xuất tại Ý của hãng Faital PRO, tuy nhiên, ở phiên bản i-12N mới, củ loa bass đã được nâng công suất lên gấp đôi 600W (so với 300W ở i-12) đồng thời hãng cũng đã theo kịp xu thế sử dụng nam châm neodymium chất lượng cao thay cho nam châm ferritte trước đây.

Những cải tiến này mang đến cho i-12N khả năng trình diễn tốt hơn: tròn đầy ở dải trầm, dầy dặn ở dải trung và tươi sáng, mịn màng ở dải cao. i-12N có 2 phiên bản, đó là màu gỗ và màu đen dễ dàng hòa hợp với mọi phong cách thiết kế bar, KTV.

Song song với mẫu loa toàn dải i-12N mới, Pro Việt Nam cũng sẽ ra mắt mẫu loa F-218S+ cải tiến từ “mẫu hạm mặt đất” F-218.

Nhờ ứng dụng củ loa 18XL1600 nam châm neodymium mới của hãng FaitalPRO (Italy), phiên bản mới F-218S+ có công suất thực tăng từ 2.400Wrms lên đến mức 3.200Wrms.

Trong dịp thử nghiệm thực tế tại bãi biển Lăng Cô vào tháng 06/2018, với không gian mở hoàn toàn nhưng chỉ với 4 chiếc loa F-218S+ đã có thể tạo ra áp âm như một vũ trường thực sự.

Cả hai mẫu loa mới này, một dành cho sân khấu vừa và nhỏ (i-12N), một dành cho sân khấu lớn đến cực lớn (F-218S+) sẽ được Pro Việt Nam chính thức giới thiệu và nhận đặt hàng ngay từ bây giờ.

Nguồn: Nam Bình

Tin liên quan:

Các sản phẩm chuyên nghiệp từ Sansui Với tên gọi gần giống như hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Nhật, Sansui có thểbị cho là những sản phẩm ăn theo kém chất lượng nhưng kỳ th...
Sài Gòn Technik – Trình diễn âm thanh “chuẩn... SE Audiotechnik là 1 trong những “viên ngọc sáng” thu hút được sự quan tâm không chỉ giới báo chí mà còn của khách tham quan tại các kỳ Plase show, lầ...
TJ Media giới thiệu trọn bộ giải pháp cho phòng há... Đầu tiên, phải kể đến TEF-30 - Effector dành cho phòng hát karaoke thời thượng TEF-30 là effector kỹ thuật số nhưng được TJ Media thiết kế như một ...