[PLASE SHOW 2018] ORIS – chất âm chuyên nghiệp tiêu chuẩn công nghệ Đức

ORIS không chỉ thành công với dòng loa kéo bluetooth mà còn có đầy đủ các sản phẩm cho mọi nhu cầu, từ loa full, loa sub, loa line array sân khấu, mixer, micro, ampli công suất đến cả ứng dụng karaoke độc lập trên điện thoại dành cho các dòng loa xách tay của hãng.

Tất cả các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu ORIS  đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH MTV Thiết Bị Điện Tử Tín Hưng.

Loa ORIS 612 & ORIS 615

Đến với Plase Show 2018, Tín Hưng sẽ giới thiệu các mẫu loa ORIS 612 và ORIS 615 với thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ cho chất lượng âm thanh đầy uy lực. Đây đều là những mẫu loa full 2 đường tiếng sử dụng củ loa bass có đường kính tương ứng là 12 inch và 15 inch với công suất đỉnh là 1600W và 1800W.

Sản phẩm có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp cùng loa sub.

Micro ORIS TO-9900

Bộ micro không dây ORIS TO-9900 sử dụng băng tần UHF (613-870Mhz) để truyền tín hiệu; được thiết kế phù hợp với nhu cầu hát karaoke tại gia. Nếu không có nhu cầu cân chỉnh nhiều, với một số tùy chỉnh cơ bản đi kèm, ORIS TO-9900 có thể lắp ngay vào ampli và sử dụng bình thường mà không cần sử dụng thêm bộ vang số rời.

Bộ sản phẩm bao gồm nguồn adapter 12V đi kèm cho bộ nhận tín hiệu, 2 micro không dây, 2 anten nhận tín hiệu và 4 pin AA (1.5V).

Nguồn: Hifi Việt Nam 

 

Tin liên quan:

Tìm hiểu về hãng loa JBL của Mỹ Được thành lập vào năm 1946, bởi một kỹ sư đầy sáng tạo tên là James Bullough Lansing và hiện đang thuộc sở hữu của Harman International. Lo...
XingYu – Phụ kiện hữu hiệu cho dàn line array... Không chỉ là nơi các hệ thống loa chuyên nghiệp được phô diễn, Plase Show còn là nơi gặp gỡ, kết nối và giao lưu giữa các đối tác trong ngành. Tại đây...
Gian hàng chung giữa BDS & Huacheng có gì?... Đầu tiên phải kể đến: Thiết bị phát DJ-500MK2 mang thương hiệu đến từ Đài Loan BDS thật sự là một giải pháp nguồn âm đa năng và hiệu quả. Bên cạnh khả...