[PLASE SHOW 2018] Hoàng Sa Việt trình diễn hệ thống Promax Audio

Đến với Plase Show 2018 tại Hà Nội, Hoàng Sa Việt sẽ giới thiệu hệ thống line array tích hợp sẵn ampli (active line array) LA212A được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến từ nhà sản xuất Promax Audio.

LA212A thiết kế dạng module tích hợp sẵn ampli bên trong, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu trình diễn lớn nhỏ. Bên trong mỗi thùng loa LA212A là 2 củ loa bass 12inch và 2 củ loa treble 1.75inch được tải bởi một chiếc ampli Class D hoàn chỉnh với công suất lên đến 4000W.

Thùng loa LA212A kiểu dáng mới ứng dụng loại vật liệu nhẹ hơn, cứng hơn đồng thời kéo giảm giá thành sản phẩm, cộng với bản dẫn hướng (wave guide) được làm từ nhựa composite giúp LA212A có độ phủ tốt hơn theo cả phương dọc lẫn phương ngang.

LA212A có mức áp âm SLP khá cao: 139dB được thiết kế tương thích với hệ điều khiển Promax RS485, giúp bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Với đặc thù phải hoạt động bền bỉ ngoài trời, module ampli và các ngõ kết nối của LA212A đều có khả năng chống bụi và nước theo chuẩn IP65 vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng LA212A vẫn có thể hoàn thành tốt mọi show diễn, bất chấp mọi loại hình thời tiết.

Nguồn: Nam Bình

 

Tin liên quan:

Plase Show 2018 chính thức khai mạc với hơn 40 đơn... Ngày 25/05, Plase Show 2018 chính thức khai mạc tại sân vận động quân khu 7 với hơn 50 thương hiệu tham gia cùng dàn thiết bị biểu diễn hoành tráng....
Korita sẽ giới thiệu CVR tại Plase show Thương hiệu CVR đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp với đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu như: phòng thu, thi...
M Audio- loa chuyên nghiệp sử dụng trong karaoke... Tại gian hàng M-Audio, khách tham quan sẽ có dịp trải nghiệm những sản phẩm đang rất được ưu chuộng từ thương hiệu này như: Cục đẩy M-Audio MA4.8, loa...