[PLASE SHOW 2018] Gian hàng chung giữa BDS & Huacheng có gì?

Đầu tiên phải kể đến: Thiết bị phát DJ-500MK2 mang thương hiệu đến từ Đài Loan BDS thật sự là một giải pháp nguồn âm đa năng và hiệu quả. Bên cạnh khả năng phát nhạc từ đĩa CD, DJ-500MK2 còn có thể chơi tốt các file được lưu trữ trên ổ đĩa USB hoặc thẻ nhớ đồng thời kiêm nhiệm chức năng của một bàn DJ cơ bản. Do vậy, khi “thiếu vắng” DJ chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tự mình mang đến không khí sôi động bằng những tính năng thú vị đi kèm.

DJ-500MK2 

DJ-500MK2 có 2 thiết kế với cơ chế phát song song, CD/CD, USB/USB, thẻ nhớ MicroSD/ MicroSD hoặc bạn cũng có thể trộn lẫn cả 3 theo cách mà bạn muốn: vừa CD, USB vừa MicroSD.

Nhìn chung, DJ-500MK2 đã mang đầy đủ các tính năng cơ bản dành cho DJ như: Cần pitch tăng giảm âm lượng riêng cho mỗi kênh, nút lấy cue, bàn xoay jog, loop… tất cả gói gọn vừa đủ trong 1 hộc rack 2U hết sức cơ động.

Đi cùng với DJ-500MK2 là bộ trộn tín hiệu KA-510 cũng do BDS sản xuất. Bộ trộn KA-510 có kích thước 1U có khả năng xử lý đồng thời 3 nguồn tín hiệu và kiểm soát riêng từng kênh L/R độc lập.

KA-510

Tại Plase Show lần này, BDS cùng chung gian hàng 20B với thương hiệu sản xuất và gia công củ loa Huacheng. Huacheng hiện đang nắm giữ kỹ thuật gia công củ loa nén titanium mới nhất hiện nay. Bạn có thể đặt hãng sản xuất cuộn coil titanium YFTZ 72-10 này, lắp ráp bằng nam châm của riêng mình hoặc cũng có thể đặt mua trọn gói củ loa kèn titanium YFYW34-01 thành phẩm.

Nguồn: Nam Bình

Tin liên quan:

M Audio- loa chuyên nghiệp sử dụng trong karaoke... Tại gian hàng M-Audio, khách tham quan sẽ có dịp trải nghiệm những sản phẩm đang rất được ưu chuộng từ thương hiệu này như: Cục đẩy M-Audio MA4.8, loa...
Các sản phẩm chuyên nghiệp từ Sansui Với tên gọi gần giống như hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Nhật, Sansui có thểbị cho là những sản phẩm ăn theo kém chất lượng nhưng kỳ th...
TJ Media giới thiệu trọn bộ giải pháp cho phòng há... Đầu tiên, phải kể đến TEF-30 - Effector dành cho phòng hát karaoke thời thượng TEF-30 là effector kỹ thuật số nhưng được TJ Media thiết kế như một ...