[PLASE SHOW 2018] Gian hàng chung giữa BDS & Huacheng có gì?

Đầu tiên phải kể đến: Thiết bị phát DJ-500MK2 mang thương hiệu đến từ Đài Loan BDS thật sự là một giải pháp nguồn âm đa năng và hiệu quả. Bên cạnh khả năng phát nhạc từ đĩa CD, DJ-500MK2 còn có thể chơi tốt các file được lưu trữ trên ổ đĩa USB hoặc thẻ nhớ đồng thời kiêm nhiệm chức năng của một bàn DJ cơ bản. Do vậy, khi “thiếu vắng” DJ chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tự mình mang đến không khí sôi động bằng những tính năng thú vị đi kèm.

DJ-500MK2 

DJ-500MK2 có 2 thiết kế với cơ chế phát song song, CD/CD, USB/USB, thẻ nhớ MicroSD/ MicroSD hoặc bạn cũng có thể trộn lẫn cả 3 theo cách mà bạn muốn: vừa CD, USB vừa MicroSD.

Nhìn chung, DJ-500MK2 đã mang đầy đủ các tính năng cơ bản dành cho DJ như: Cần pitch tăng giảm âm lượng riêng cho mỗi kênh, nút lấy cue, bàn xoay jog, loop… tất cả gói gọn vừa đủ trong 1 hộc rack 2U hết sức cơ động.

Đi cùng với DJ-500MK2 là bộ trộn tín hiệu KA-510 cũng do BDS sản xuất. Bộ trộn KA-510 có kích thước 1U có khả năng xử lý đồng thời 3 nguồn tín hiệu và kiểm soát riêng từng kênh L/R độc lập.

KA-510

Tại Plase Show lần này, BDS cùng chung gian hàng 20B với thương hiệu sản xuất và gia công củ loa Huacheng. Huacheng hiện đang nắm giữ kỹ thuật gia công củ loa nén titanium mới nhất hiện nay. Bạn có thể đặt hãng sản xuất cuộn coil titanium YFTZ 72-10 này, lắp ráp bằng nam châm của riêng mình hoặc cũng có thể đặt mua trọn gói củ loa kèn titanium YFYW34-01 thành phẩm.

Nguồn: Nam Bình

Tin liên quan:

Loa kéo BOCK Loa kéo đang trở thành xu thế bởi lý do gọn nhẹ, kinh tế, tiện dụng và rất phù hợp với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng Việt. Tại Plase Show 2018...
XingYu – Phụ kiện hữu hiệu cho dàn line array... Không chỉ là nơi các hệ thống loa chuyên nghiệp được phô diễn, Plase Show còn là nơi gặp gỡ, kết nối và giao lưu giữa các đối tác trong ngành. Tại đây...
Những gương mặt mới (Phần 6) Phần 6 - Trung Việt Trung Việt hiện là nhà sản xuất trong nước cung cấp các thiết bị đèn, đèn chiếu sáng, phù hợp với các loại hình sân khấu, bar, ...