[Munich High End 2018] Marten Design ra mắt hai mẫu loa mới

Bên cạnh mẫu loa Mingus kỷ niệm 20 năm, Marten cũng giới thiệu sản phẩm mới – Coltrane Momento 2

Với ước mơ đưa Hi-End Thụy Điển đến khắp mọi nơi trên thế giới, nhà sản xuất Hi-End trẻ tuổi Marten Design chế tạo ra những sản phẩm loa con màng gốm và màng kim cương. “Tốt nhất ở nhiều mức giá” là triết lý sản xuất của Marten design.

Hiện tại, Marten có đủ 3 phân khúc thị trường: Hi-End, Ultra Hi-end và thị trường tiêu dùng tương đối phổ thông. Với bất kỳ sản phẩm nào, Marten đều chăm chút kỹ lưỡng. Cho đến nay, Marten Design có mặt trên 20 quốc gia. Có thể nói rằng, Marten Design thành công cả hai mặt: Chất lượng Hi-End và kinh doanh.
Năm nay, ở triển lãm Munich High End Show 2018, Marten Design ra mắt một sản phẩm mới hoàn toàn: Coltrane Momento 2. Theo các kỹ sư của Marten Design, đây là mẫu loa kết hợp giữa Coltrane Momento và chiếc loa đầu bảng Coltrane Supreme 2. Vẫn giữ nguyên các thiết kế và chi tiết của Coltrane Momento, nhưng giờ đây Coltrane Momento 2 sẽ sử dụng bộ phân tần của Supreme 2 và các củ loa Cell do Accuton sản xuất. Thùng loa được thiết kế vô cùng cứng chắc để có thể giảm độ méo tiếng do rung chấn gây ra xuống mức tối thiểu, dễ dàng đặt ở bất cứ vị trí nào trong nhà giống như Coltrane Momento đời đầu.

Munich High End Show 2018 doc dao

Bên cạnh đó, Marten Design cũng bắt đầu hé lộ về phiên bản kỷ niệm cho cặp loa Mingus – Mingus Twenty. Năm 1998, trưởng bộ phận thiết kế Leif Olofsson đã đặt những nền móng đầu tiên cho cặp loa Mingus. Và năm nay chính là kỷ niệm 20 năm của cặp loa danh tiếng này. Được biết, Mingus Twenty sẽ sử dụng bộ phân tần bậc một, với đường dẫn tín hiệu ngắn và sở hữu rất ít linh kiện để đảm bảo nguyên vẹn chất lượng tín hiệu.

Munich High End Show 2018 an tuong

Cũng giống như Coltrane Momento 2, Mingus Twenty sẽ sử dụng của loa Cell của Accuton. Phiên bản đặc biệt này bị giới hạn số lượng, chỉ có 20 cặp cả thảy. Mỗi cặp loa sẽ được trang bị dây loa  Jorma Statement và sau khi hoàn thiện, phần đỉnh loa sẽ được làm bằng gỗ Zebrano cực kỳ cứng chắc.

Nguồn: tapchihifi.com/Nguyễn Hào

Tin liên quan:

Dòng loa Dynaudio LYD – Dòng loa “nhà nghề”... Dòng loa Dynaudio LYD 8 bề ngoài tuy không khác biệt nhiều so với những dòng loa khác. Tuy nhiên với những gì mà bạn được nghe qua, Dynaudio LYD 8 thể...
Loa Q Acoustics 3050 vỏ sơn mài giá hấp dẫn... Thiết kế bóng bẩy, chắc chắn, khả năng giảm thiểu rung chấn tốt, âm thanh vừa mềm mại mà vẫn mạnh mẽ, đó là những điểm nổi bật của mẫu loa...
Thorens mang xu hướng cổ điển quay trở lại... HFVN - Tiếp tục xu hướng retro cổ điển mà hãng đã khởi xướng tại Munich High End Show năm ngoái, bên cạnh cách sản phẩm đầu bảng thuộc series 900 như:...