Tai nghe thể thao? Hãy chọn 1 trong 3 chiếc tai nghe này

Dưới đây là 3 chiếc tai nghe chuyên dành cho dân thể thao mới trên kệ hàng tại Mai Nguyên. Với thiết kế chuyên biệt để phục vụ cho tập luyện thể thao, 3 chiếc tai nghe dưới đây là những chiếc tai nghe có chất lượng âm thanh rất tuyệt vời cho những buổi tập luyện của bạn…

1. JBL Inspire 700 – Chiếc tai nghe thúc đẩy bạn tập thể thao nhiều hơn

JBL Inspire 700 là chiếc tai nghe in-ear Bluetooth với có thiết kế nhỏ nhắn, tính di động cao, dễ sử dụng, đặc biệt đối với các vận động viên thể thao.

Để có được điều này, JBL đã rất chú tâm đến vấn đề trọng lượng của tai nghe khi chế tạo. Trọng lượng sẽ là vấn đề mấu chốt của loại tai nghe như Inspire 700, JBL mang toàn bộ trọng lượng chính của mỗi bên tai dốn ra phía sau một thiết bị thu nhận tín hiệu. Từ đó giảm đi trọng lượng mà mỗi bên tai phải gánh mỗi khi đeo tai, mặt khác, hãng cũng trang bị thêm một móc kẹp để có thể ổn định vị trí tai nghe trên cổ áo, khiến người mặt không cảm thấy khó chịu hay dễ bị rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Video khui hộp và giới thiệu sản phẩm

JBL Inspire 700 sử dụng bộ driver 15.4mm với công nghệ JBL Signature Sound cho âm thanh trầm ấm và Bass sâu lắng, trung âm tách bạch, sáng hơn. Dải tần rộng 20Hz – 20kHz cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Nút điều khiển âm lượng và nhận cuộc gọi nhanh được bố trí ngay trên cáp, cho phép người dùng sử dụng nhanh chóng các chức năng thông qua remote nhỏ trên dây tai nghe.

Bên cạnh công nghệ Twistlock giúp giữ nguyên vị trí của tai nghe, chúng ta còn có Flexsoft sẽ hạn chế tối đa tình trạng đau hay nhức mỏi tai khi sử dụng trong thời gian dài. Bạn sẽ không còn lo lắng nếu cần đeo tai nghe cả ngày cho những buổi tập luyện.

2. Soul X-Shock – Tai nghe True Wireless giá tốt của Soul

Soul X-Shock là một chiếc tai nghe true wireless có giá bán khá tốt, hiện tại ở Mai Nguyên đang bán 2.490.000 VNĐ, đây là một mức giá hời với một chiếc tai nghe có thiết kế tốt, phục vụ việc tập luyện thể thao từ bình dân đến chuyên nghiệp.

Soul X-Shock với trọng lượng nhỏ chỉ 145 gram sẽ không gây ra cảm giác khó chịu khi đeo lâu, bên cạnh đó, tai nghe 3 kích cỡ nút tai đi kèm cho cảm giác đeo thoải mái, vừa vặn với tất cả người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau.