Nikon xác nhận đang phát triển dòng máy ảnh Mirrorless Full-Frame đầu tiên của mình, với loại ngàm mới cực lớn

Nikon xác nhận đang phát triển dòng máy ảnh Mirrorless Full-Frame đầu tiên của mình, với loại ngàm mới cực lớn

Đây là thông tin mà rất nhiều fan của Nikon mong đợi.

Sau rất nhiều năm đồn đoán, cuối cùng thì Nikon cũng chính thức xác nhận việc phát triển dòng máy ảnh Mirrorless (không gương lật) với cảm biến Full-Frame đầu tiên của mình. Nikon cũng giới thiệu một đoạn video ngắn, tiết lộ những thay đổi lớn của dòng máy ảnh mới này.

Đoạn video ngắn có tên “Travel of Light”, mô tả cảnh hàng nghìn tia sáng di chuyển qua ống kính và đi tới cảm biến máy ảnh. Có lẽ, Nikon đang ngầm ám chỉ tới một loại cảm biến mới vượt trội của mình. Đây sẽ là cảm biến Full-Frame mà rất nhiều fan của Nikon đã mong đợi từ lâu.

Nikon xác nhận đang phát triển dòng máy ảnh Mirrorless Full-Frame đầu tiên của mình, với loại ngàm mới cực lớn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, mặc dù không nhìn rõ được chiếc máy ảnh, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy kích thước của ngàm ống kính khi bộ phận này sáng lên. Có thể thấy rằng đây là một loại ngàm mới, với kích thước rất lớn.

Các tin đồn trước đây cho biết rằng Nikon sẽ thay kế loại ngàm F-mount cũ của mình bằng một loại ngàm mới, có thể được gọi là Z-mount. Ngàm F có một hạn chế lớn, đó là khiến Nikon không thể chế tạo những chiếc ống kính có khẩu độ lớn hơn. Chính vì vậy mà việc thay đổi hệ thống ống kính mới cũng được các fan của Nikon rất mong đợi.

Đại diện của Nikon cũng cho biết, những chiếc máy ảnh Mirrorless sẽ là tương lai của nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Mặc dù vị đại diện này cũng khẳng định rằng Nikon sẽ tiếp tục phát triển dòng máy ảnh DSLR.

Hiện tại các thông tin chi tiết về chiếc máy ảnh Mirrorless Full-Frame đầu tiên của Nikon vẫn còn rất ít. Nikon có truyền thống giữ kín các thông tin này trước khi ra mắt những sản phẩm cao cấp.

Nguồn: genk.vn

Tin liên quan:

Điều gì làm cho máy ảnh OLYMPUS OM-D E-M1 Mark II ... Khi nói đến Olympus, bạn sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu bị kẹt ở một vị trí khó khăn khi họ lựa chọn đi cùng với định dạng Micro Four Thirds, nhỏ hơ...
5 điều đáng để kỳ vọng ở ngành công nghiệp máy ảnh... Bước sang năm 2018 với nhiều biến động về cuộc chạy đua trong ngành công nghiệp hình ảnh. Sự thay đổi nhanh chóng của nhu cầu người dùng, cộng với sự ...
Máy ảnh nào thích hợp nhất dành cho dân phượt... Bạn đang băn khoăn mua một chiếc máy ảnh dành cho chuyến đi chơi xa của mình? Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy ảnh nhỏ nhẹ với nhiều tính ...