HFVN – Tạp chí StereoPhile nổi tiếng trong ngành âm thanh của Mỹ đã chính thức được bán cho công ty AVTech Media của Anh, công ty hiện đang giữ quyền xuất bản 2 tạp chí cũng nổi tiếng không kém là Hi-Fi News và Hi-Fi Choice.


Được biết, công ty AVTech Media Ltd (Anh) trước đó cũng đã thâu tóm nhiều trang tin trong ngành như: Sound & Vision, Shutterbug, AnalogPlanet, Audiostream và Innerfidelity.

Paul Miller, tổng biên tập của Hi-Fi News, giám đốc của AVTech Media Ltd cho biết: Với sự sát nhập này, công ty hiện là tập đoàn tin tức nghe nhìn chuyên nghiệp duy nhất trên thế giới với hơn ba triệu độc giả đam mê và người tiêu dùng thông qua hàng loạt các ấn phẩm in, trang tin điện tử, mạng xã hội khắp thế giới.

Dù vậy, các tạp chí của Mỹ sẽ hoạt động dưới sự điều hành của công ty con AVTech Media Americas Inc, tại Mỹ và sẽ được quản lý bởi Keith Pray – chuyên gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đồng thời trước đây là giám đốc của bộ phận Home Tech Network của The Enthusiast Network (đơn vị chủ quản cũ của tạp chí StereoPhile trước khi về tay AVTech Media Ltd).

Mai Nguyễn – Hifivietnam.vn

Bình luận: