HFVN – Diễn ra trong một không gian ấm cúng của Bobby Chinn thuộc Tòa nhà Kumho, Tp.HCM tối ngày 23 tháng 5 năm 2012; Electro – Voice (EV), thương hiệu âm thanh với bề dày lịch sử hơn 80 năm thuộc tập đoàn Bosch đã tổ chức buổi ra mắt 2 dòng loa mới Live X và ZXA1 thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan, phóng viên các báo đài và đại diện các cửa hàng chuyên doanh thiết bị âm thanh cao cấp lớn tại Tp. Hồ Chí Minh.

19 (1)

Với một thị trường mới và năng động như TP.HCM, Electro-Voice đã mang đến những thiết kế loa đa dạng phù hợp với các buổi biểu diễn nhạc sống cũng như các ứng dụng phát nhạc nền như: Live X và ZXA1.

Điểm 10 cho Bosch và Ban tổ chức sự kiện khi đã mang đến cho toàn thể khách tham quan một khán phòng sang trọng nhưng cũng không bị mất đi sự thân mật. Đặc biệt, sự xuất hiện của một Acoustic Band mang tên The Thorn Birds (Tiếng chim hót trong bụi mận gai) đã mang đến một không gian âm nhạc ngập tràn màu sắc.

1

Với sự xuất sắc trong giọng hát và phong cách trình diễn đúng với tiêu chí đề ra ban đầu của buổi giới thiệu là “Live for Sound”, The Thorn Birds đã được tập đoàn Bosch ký hợp đồng bảo trợ âm nhạc, đó được xem là một thành công đầu tiên mà nhóm nhạc The Thorn Birds đạt được.

8

Một số thông tin về các sản phẩm trong buổi lễ ra mắt:

DÒNG SẢN PHẨM LIVE X

Live X có thiết kế đầy tính thẩm mỹ với thùng loa được chế tác từ gỗ có trọng lượng siêu nhẹ đã mang đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Live X với 3 mẫu loa tích hợp âm ly (ELX112P, ELX115P và ELX118P) và 4 mẫu loa passive (ELX112, ELX115, ELX215 và ELX118) có giá cả cạnh tranh và tính ứng dụng rộng rãi.

ev-live-x-loudspeaker-series
Hình ảnh toàn bộ dòng sản phẩm Live X

Kích thước gọn nhẹ, dễ lắp đặt, vận hành ổn định và tinh cậy nhờ sử dụng những linh kiện hiện đại của Electro Voice, dòng sản phẩm Live X hứa hẹn sẽ mang lại làn sóng sôi động cho thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khác trên thế giới.

DÒNG LOA ZXA1 & ZXA1-SUB

ZXA1 là một giải pháp lý tưởng cho những tín đồ âm thanh yêu thích tính di động và sự nhỏ gọn. ZXA1 là dòng loa mang công nghệ tiên tiến nhất của Electro-Voice với ampli 800W được tích hợp bên trong một thùng loa nhựa nhẹ và siêu bền.

ev_zxa1
Cận cảnh ZXA1

Song song với sản phẩm ZXA1, là một sản phẩm khác mang đến sự thích thú cho tất cả khách tham quan: ZXA1-Sub. ZXA1-Sub là một loa siêu trầm tích hợp ampli Class D công suất 700W với hiệu quả âm thanh đặc biệt bất ngờ so với kích cỡ chỉ vỏn vẹn 12inch.

Bố trí dễ dàng, không choáng diện tích, ZXA1-Sub giúp cải thiện hiệu quả âm trầm một cách sống động và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, Live X và ZXA1 cũng như các sản phẩm khác của Electro Voice (EV) được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Music Land, AIC và Visco với trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị đặt tại:

Công ty Robert Bosch Viet Nam Co., Ltd

  • Địa chỉ: Tầng 10, 194 Golden Building.
  • 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 6258 3690 – Fax: (6258 3692)
  • Website: www.boschsecurity.com.vn

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt dòng loa Live X và ZXA1 mới:

12
Không khí khán phòng khá thân mật

 

15
Các sản phẩm dòng Live X có logo EV phát sáng rất dễ nhận dạng

 

16
Đông đảo khách tham quan có mặt trong buổi ra mắt Live X va ZXA1

 

17

 

 

18 (1)

 

22

 

28
Nhóm nhạc The Thorn Birds thể hiện giọng ca khá ngọt ngào và truyển cảm trên nền hệ thống của Electro Voice

 

29

 

38
Khách hàng may mắn trúng giải trong buổi rút thăm trúng thưởng cuối chương trình

Khắc Nam – Hifivietnam.vn

Bình luận: