Tidal đã có phiên bản chạy trên Amazon Fire TV và Fire TV Stick

Dịch vụ stream nhạc trực tuyến chất lượng cao Tidal hôm nay vừa ra mắt phiên bản chạy trên Amazon Fire TV và Fire TV Stick, chính thức tham gia cạnh tranh với Spotify trên nền tảng này.

Thay cho phiên bản hoạt động trên điện thoại vốn có màn hình khiêm tốn, Tidal sẽ mang lại một giao diện tùy biến riêng dành cho các nền tảng có màn hình rộng như TV, được thiết kế để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho các thiết bị có màn hình lớn.

Theo đó, màn hình chính sẽ hiển thị nội dung bài hát mới, danh sách phát video và nội dung khác như buổi hòa nhạc, live streams, video âm nhạc, album, podcast và hơn thế nữa.

Công ty cho biết họ đã tối ưu hóa chức năng tìm kiếm để người dùng có thể dễ dàng truy cập hơn 50 triệu bài hát chất lượng cao đang được cung cấp bởi dịch vụ này.

Tidal cũng sẽ tiếp tục quảng bá cho sự ra mắt của phiên bản hoạt động trên Android Auto – Một nền tảng tương đương với CarPlay của Apple dành cho xe hơi do chính Google phát triển dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm CarPlay tháng 12 năm nay.

Mai Nguyễn – Hifivietnam.vn

Tin liên quan:

4 lý do giúp trang web stream nhạc Tidal “vượt mặt... HFVN - Spotify được xem là một trong những dịch vụ âm nhạc hàng đầu thế giới. Vào năm 2014, dịch vụ này cung cấp cho hơn 80% người dùng Mỹ và đều được...