Taylor Swift biểu diễn bất chấp trời mưa lớn

Nữ ca sĩ biểu diễn trong mưa trước hàng nghìn khán giả ở tour Reputation ngày 2/11.

Taylor Swift bieu dien bat chap troi mua lon hinh anh 1
Tối 2/11, Taylor Swift tổ chức buổi diễn trong tour diễn Reputation tại Sydney (Australia). Vài tiếng trước chương trình, cô thông báo trên Instragram việc hoãn buổi biểu diễn do thời tiết xấu. Tuy nhiên, sau đó khoảng 1 tiếng, nữ ca sĩ quyết định vẫn diễn khi thời tiết khả quan hơn.
Taylor Swift bieu dien bat chap troi mua lon hinh anh 2
Buổi diễn bắt đầu chưa lâu thì một cơn mưa lớn ập tới, tuy vậy giọng ca Shake It Off quyết định vẫn hát trong mưa. “Điều tôi muốn nói là khái niệm về những người bạn thực sự. Cảm ơn bạn, bạn có thể ở nơi khác vào đêm thứ sáu, nhưng bạn đang ở đây”, nữ ca sĩ chia sẻ với người hâm mộ.
Taylor Swift bieu dien bat chap troi mua lon hinh anh 3
Mặc dù sân khấu trơn trượt dễ ngã do mưa, giọng ca Delicate vẫn biểu diễn cuồng nhiệt và cống hiến hết mình cho khán giả.
Taylor Swift bieu dien bat chap troi mua lon hinh anh 4
Nữ ca sĩ chọn trang phục bodysuit saquin ôm sát như những lần trước. Khi đang hát ca khúc Don’t blame me, cô đột ngột gỡ lông mi giả vì bị ướt.
Taylor Swift bieu dien bat chap troi mua lon hinh anh 5
Vào tháng 7, Taylor Swift cũng biểu diễn dưới mưa hơn 2 tiếng khi tổ chức tour Reputation tại New Jersey (Mỹ). Trước giờ diễn, cô đã đăng tải một clip cùng mẹ bàn luận về cơn mưa khó tránh khỏi trong live show. Taylor chia sẻ: “Con thích mưa, riêng con là vậy”.
Taylor Swift bieu dien bat chap troi mua lon hinh anh 6
Buổi lưu diễn tiếp theo của Taylor Swift diễn ra vào ngày 6/11 tại  The Gabba (thành phố Brisbane, Australia).

Nguồn: Zing/Thu Thủy 

Tin liên quan:

‘Cựu công chúa nhạc đồng quê’ Taylor S...  Thính giả của nhạc 'thị trường', đặc biệt là nhạc Anh-Mỹ, trong những ngày qua đã chứng kiến sự trở lại của 'cựu công chúa nhạc đồng quê nay đã ...
Taylor Swift xinh như công chúa trong album gây bã... Ngày 11/11 vừa qua đánh dấu 10 năm ra đời "Fearless", album bán chạy nhất năm 2009 và đưa Taylor Swift trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử đ...
Taylor Swift gợi cảm, Jennifer Lopez máu lửa tại A... Ca sĩ Taylor Swift diện bodysuit, thể hiện vũ đạo gợi cảm qua ca khúc "I Did Something Bad" và nhận nhiều tràng vỗ tay tán thưởng từ phía khán giả. ...