Nhạc sỹ Trầm Tử Thiêng có viết: “Mười năm yêu em ta thấm đời mộng mị, Mười năm yêu em ta thấu đời cuồng si”. HDvietnam từ 10 năm trước đã là mái nhà chung, là nơi chia sẻ đam mê, hơn cả đam mê, đúng với nghĩa mộng mị và cuồng si. Những người yêu phim ảnh, âm nhạc, thiết bị âm thanh hình ảnh, gặp gỡ nhau và chia sẻ cho nhau từng chút kiến thức, từng chút tài nguyên, không vụ lợi, không tính toán, chỉ có tình anh em bao la, nồng ấm.

“Mười năm không gặp tưởng tình đã cũ”, nhưng nào đã cũ, HDvietnam là nơi mà anh em gặp được nhau, thậm chí thân quen nhau ngoài đời, cùng gắn bó với nhau trong cuộc sống, vui chơi và cả công việc. HDvietnam là cái nôi cho tất cả mọi cảm xúc, mọi tình cảm, dù có đi đâu, hoạt động ở đâu thì chắc chắn không ai quên được những ngày đầu gặp nhau trên diễn dàn, những cái nickname xa lạ nhưng dần thành quen, rồi offline gặp gỡ, chơi bời, tất cả chỉ như mới ngày hôm qua.

Mười năm là một quãng thời gian dài, rất dài, có khi chỉ trong mười năm đã thay đổi mọi thứ, bạn hóa thù, yêu thương hóa hận, giàu hóa nghèo, u mê hóa sáng suốt … Vậy nên, sau mười năm, chúng ta vẫn còn ở đây, vẫn còn góp mặt trong ngôi nhà này, là một điều đáng trân trọng, đáng vui mừng, đáng để kỷ niệm. Mười năm gặp lại để ôn chuyện xưa, nói chuyện nay chắc chắn là một việc nên làm nhất, với những ai từng biết đến “Hơn cả đam mê”.

IMG_8601_resize.JPG

Sinh nhật HDVN lần 6

IMG_8641_resize.JPG
Sinh Nhật HDVN lần 7
IMG_8667_resize.JPG

Vì vậy, BQT HDVN quyết định sẽ tổ chức một buổi Offline kỷ niệm mừng sinh nhật HDVN tròn 10 tuổi, đây sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho thành viên của diễn đàn. Toàn thể anh em hãy chuyển bị tinh thần (và vật chất) để tham gia vào ngày hội lớn nhất từ trước đến nay của diễn đàn công nghệ nghe nhìn và phim ảnh lớn nhất Việt Nam.

Ngày dự kiến tổ chức: tối thứ 7, ngày 7/7 (ngày đẹp)
Địa điểm tổ chức: đang cân nhắc tùy thuộc vào lượng thành viên đăng ký tham dự
Chi phí tham gia: 300k/người lớn, trẻ em đóng 1/2.

Chương trình sự kiện đang xây dựng nhưng dự kiến sẽ có các mục như sau:

Phần lễ: 

– Trải nghiệm những sản phẩm nghe nhìn, âm thanh hình ảnh, TV máy chiếu màn chiếu mới nhất, đỉnh nhất của các đơn vị tài trợ, sẽ trưng bày xung quanh khu vực sự kiện. Các đơn vị giới thiệu sản phẩm của mình cho thành viên hiểu thêm, nếu cần thiết.
– BQT HDVN phát biểu mừng diễn đàn 10 năm, cắt bánh sinh nhật, tặng quà và kỷ niệm chương cho các mod, supermod và thành viên tiêu biểu của HDVN trong 10 năm qua. Tuyên bố khai tiệc.

Phần hội:

– Tiệc tùng ăn uống, 5 món mặn như các sự kiện trước đây.
– Bia rượu uống thoải mái.
– Chơi game sôi động, nhận những phần quà giá trị cao và rất cao từ nhà tài trợ cho thành viên diễn đàn
– Bốc thăm may mắn.
– Đấu giá sản phẩm vui vẻ, hào hứng, cho quỹ từ thiện và quỹ phát triển diễn đàn.

Đây là thông báo chính thức từ BQT HDVN, các thành viên nếu có ý kiến đóng góp về sự kiện có thể phát biểu ngay trong topic này để chương trình hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn các thành viên và hẹn gặp lại ở topic đăng ký chính thức tham dự sinh nhật!

 

Nguồn : http://www.hdvietnam.com

Bình luận: