MV mới của Mỹ Tâm khắc họa hình ảnh người nghệ sĩ cô độc

Trong MV “Anh chưa từng biết” vừa phát hành, Mỹ Tâm khắc hoạ hình ảnh người nghệ sĩ thăng hoa trên sân khấu nhưng đằng sau đó lại là cuộc sống cô độc, bị phụ bạc trong tình yêu.

MV Anh chưa từng biết – Mỹ Tâm Mỹ Tâm phát hành MV thứ 4 trong dự án album Tâm 9

Sau Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em và Người hãy quên em đi, sản phẩm âm nhạc thứ tư thuộc dự án album Tâm 9 của Mỹ Tâm đã chính thức được phát hành. Đó là MV Anh chưa từng biết.

Anh chưa từng biết do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và cũng là một trong những ca khúc Mỹ Tâm yêu thích nhất trong album mới.

Đây là ca khúc thể hiện rõ màu sắc âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh, một ca khúc trầm buồn, trải đời với ca từ có phần ám ảnh. Lần đầu hợp tác với giọng ca Vợ người ta, Mỹ Tâm thực sự đã có một trải nghiệm mới mẻ.

MV moi cua My Tam khac hoa hinh anh nguoi nghe si co doc hinh anh 1
Mỹ Tâm khắc họa hình ảnh người nghệ sĩ đơn độc trong MV mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MV lần này của Mỹ Tâm không được xây dựng theo cốt truyện cụ thể. Hình ảnh trong MV là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô độc. Cô sẵn sàng hy sinh và chung thủy với người mình yêu dù bị phản bội.

MV khắc họa cuộc sống đằng sau ánh hào quang của một nghệ sĩ nổi tiếng, từ những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu cho đến khi hé lộ mặt mộc rồi trút bỏ lớp xiêm y.

Điểm độc đáo trong MV chính là toàn bộ ê-kíp của Mỹ Tâm gồm trợ lý, thợ trang điểm, trang phục, làm tóc… đều làm việc bình thường và công việc của họ được ghi hình lại. Sau đó, những cảnh quay này được lồng ghép vào MV để người xem có thể thấy được câu chuyện hậu trường.

Trước đó, trong lễ trao giải âm nhạc Cống hiến 2018 diễn ra vào tối 22/3 tại Hà Nội, album Tâm 9 đã giành chiến thắng giải thưởng Album của năm. Với album Tâm 9, Mỹ Tâm hợp tác cùng những gương mặt trẻ, có cá tính âm nhạc riêng biệt như Khắc Hưng, Vũ Cát Tường hay Phan Mạnh Quỳnh.

Nguồn: news.zing.vn/Lan Phương 

Tin liên quan:

Con trai Bằng Kiều đệm đàn cho bố cover hit ‘... Xuất hiện trong clip cover "Người hãy quên em đi" của bố, con trai Bằng Kiều đảm nhận phần đệm đàn guitar. Người nghe dành nhiều lời khen và hy vọng c...
Mr. Đàm giới thiệu Album & MV mới tại nhà riê... ​ Tạm gác qua những lùm sùm vừa qua, "ông hoàng" nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng hôm nay đã giới thiệu Album & MV mới tại nhà riêng trước đông đảo báo gi...
Nhạc sĩ Dương Cầm và Mỹ Tâm thắng lớn ở giải Cống ... Tại lễ trao giải Cống hiến, nhạc sĩ Dương Cầm, ca sĩ Mỹ Tâm và ban nhạc indie Hà Nội đã giành những chiến thắng quan trọng. Lễ tr...