Khán giả ngồi tràn lòng đường sách nghe Hồng Nhung hát nhạc Trịnh

Đông đảo khán giả đã có mặt tại đường sách TP.HCM tham dự đêm nhạc kỷ niệm 17 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Hồng Nhung, Đức Tuấn xúc động trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn Hàng nghìn khán giả đến dự đêm nhạc kỷ niệm 17 năm ngày mất của nhạc sĩ tài hoa tại đường sách TP.HCM.
Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 1

Tối 1/4, đêm nhạc Nguồn cội kỷ niệm 17 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn diễn ra tại đường sách TP.HCM với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Lân Nhã, Đức Tuấn, Ngọc Mai, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn…

Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 2

Diva Hồng Nhung hầu như không vắng mặt trong các đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa suốt nhiều năm qua. Năm nay, trong không gian ấm cúng, thân tình tại đường sách TP.HCM, chị mang tới ca khúc Em còn nhớ hay em đã quên, Hà Nội mùa thu, Bống.

Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 3
Con gái của Hồng Nhung bất ngờ lên sân khấu múa minh họa cùng mẹ.
Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 4
Hồng Nhung cho biết khi có điều kiện chị thường đưa các con đi diễn cùng mình. Diva thừa nhận việc sinh con ở tuổi không còn trẻ khiến chị yêu và chiều con hơn.
Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 5
Lân Nhã và Ngọc Mai cùng hòa giọng trong các nhạc phẩm nổi tiếng của Trịnh Công Sơn. Đây là lần thứ 3 đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ diễn ra tại đường sách TP.HCM.
Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 6
Nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn và con gái đưa khán giả đến với những giai điệu quen thuộc của nhạc Trịnh.
Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 7
Ca sĩ Đức Tuấn thể hiện ca khúc Xin cho tôi da diết. Anh cho biết trải nghiệm cuộc sống giúp anh hiểu nhiều hơn ý nghĩa trong từng bài hát của nhạc sĩ quá cố.
Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 8
Em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Trịnh Vĩnh Trinh là người đứng ra tổ chức các đêm nhạc tưởng nhớ anh trai. Bà chia sẻ: “Anh Sơn luôn mong nhạc của mình gần hơn với công chúng. Vì vậy, kể từ ngày anh mất, mỗi năm chúng tôi tổ chức một đêm nhạc không bán vé”.
Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 9
Hàng nghìn khán giả đã đến đường sách thưởng thức đêm nhạc hoài niệm về nhạc sĩ tài hoa hàng đầu của âm nhạc Việt Nam. Đêm nhạc tổ chức tại đường phố nhưng không xô bồ mà ấm cúng, đầy cảm xúc.
Khan gia ngoi tran long duong sach nghe Hong Nhung hat nhac Trinh hinh anh 10
Khán giả ở lại đến phút cuối cùng thưởng thức đêm nhạc Trịnh Công Sơn. Chị Hoàng Dung (quận 4) cho biết đến với nhạc Trịnh Công Sơn, bản thân được lắng đọng và suy tưởng nhiều hơn, kéo mình tách khỏi những xô bồ của cuộc sống.

Nguồn: news.zing.vn/Bá Ngọc – Bích Hằng

Tin liên quan:

Hoàng tử indie Vũ: ‘Muốn tự tạo dòng nhạc ri... Thái Vũ muốn tự tạo một dòng nhạc của riêng mình, như điều cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã làm được. Nhưng "hoàng tử indie Việt" cũng thừa nhận đó là mục...
Lắng sâu những cảm xúc qua đêm nhạc” Tình yê... Trong âm nhạc, Hà Nội luôn là một niềm cảm hứng sáng tác của nhiều nhạc sĩ, vẻ đẹp của thiên nhiên, cảnh vật, con người, truyền thống lịch sử và nét t...
Hồng Nhung hội ngộ Lam Trường trên sân khấu thủ đô... Diva Hồng Nhung sẽ có cuộc gặp gỡ đặc biệt cùng Lam Trường trong đêm nhạc “Music n’More số 7: Chờ em đến”, diễn ra vào ngày 4/8 tại Nhà hát Star Galax...