Hồng Nhung hội ngộ Lam Trường trên sân khấu thủ đô

Diva Hồng Nhung sẽ có cuộc gặp gỡ đặc biệt cùng Lam Trường trong đêm nhạc “Music n’More số 7: Chờ em đến”, diễn ra vào ngày 4/8 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ.

Kịch bản của chương trình hiện chưa được tiết lộ, song diva Hồng Nhung hứa hẹn đem đến một không gian âm nhạc hoàn toàn khác biệt cho các khán giả thủ đô. Đến với “Music n’ More số 7”, người yêu nhạc còn được trò chuyện, tâm sự với chị về hậu trường của các ca khúc, những kỷ niệm với một số nhạc phẩm đặc biệt và dự định trong tương lai của nữ nghệ sĩ.

Hong Nhung hoi ngo Lam Truong tren san khau thu do hinh anh 1
Diva Hồng Nhung hứa hẹn đem đến không gian âm nhạc sâu lắng.

Không dừng lại ở đó, “Music n’ More số 7: Chờ em đến” còn là cuộc tái ngộ đặc biệt của “cô Bống” Hồng Nhung và “anh Hai” Lam Trường trên sân khấu thủ đô. Nếu Hồng Nhung là nữ diva được nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ 7X yêu mến, thì Lam Trường lại là cả một tuổi trẻ của thế hệ 8X và 9X đời đầu.

Cũng khá lâu nữ diva và Lam Trường chưa cùng chung sân khấu. Bởi vậy “Music n’ More” lần này sẽ là cơ hội để khán giả có thể nghe lại các ca khúc song ca bất hủ, cũng như những đột phá mới trong âm nhạc của 2 ca sĩ.

Hong Nhung hoi ngo Lam Truong tren san khau thu do hinh anh 2
Lam Trường sẽ có màn tái ngộ Hồng Nhung và khán giả thủ đô vào 4/8.

“Hồng Nhung – Lam Trường: Chờ em đến” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc “Music n’ More” do Star Galaxy sản xuất. Đây cũng là địa điểm hiếm hoi tại Hà Nội nơi khán giả có thời gian dự tiệc nhẹ trước chương trình trong khuôn viên nhà hát, cũng như có không gian và thời gian trò chuyện, tâm sự với các nghệ sĩ mình yêu mến.

Nguồn: news.zing.vn/Sơn Trà 

Tin liên quan:

Khán giả khóc khi Mỹ Linh hát ‘Hương ngọc la... Mỹ Linh từng nghĩ đến việc khép lại sự nghiệp diva, còn nhiều người thì bảo giọng hát của chị chẳng còn như xưa. Nhưng chỉ với hai đêm nhạc, nữ ca sĩ ...
Lam Trường – Noo Phước Thịnh cảm xúc khi son... Trong mini liveshow 'Làn Sóng Xanh - Next Step', Lam Trường hòa giọng cùng Noo Phước Thịnh song ca loạt ca khúc của cả hai khiến khán phòng vỡ òa cảm ...
Live show Bằng Kiều: Bữa tiệc nhạc trữ tình nhiều ... Tối 18/8, Bằng Kiều tái hiện loạt ca khúc trữ tình bất hủ trong live show 'Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên'. Hoạt động nhằm kỷ niệm 30 nă...