Britney Spears kỷ niệm 20 năm ra đời bản hit ‘Baby One More Time’

“Công chúa nhạc pop” Britney Spears bày tỏ sự xúc động trước cột mốc 20 năm ra đời bản hit lớn nhất sự nghiệp – “Baby One More Time”.

Mới đây, “công chúa nhạc pop” lừng lẫy một thời Britney Spears có chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình 20 năm kể từ khi cô phát hành album đầu tay. Ngày 12/1 đánh dấu mốc tròn 2 thập kỷ cô nổi danh khắp thế giới với bản hit Baby One More Time. 

Đến nay, khi đã trở thành người phụ nữ chững chạc ở tuổi 37, Britney Spears nhìn lại giai đoạn âm nhạc vàng son của mình với những cảm xúc khó tả. “Bạn có tin được là album này đã được phát hành cách đây tròn 20 năm?”, cô nói.

Chia sẻ trên Instagram, nữ ca sĩ không giấu được nỗi niềm xúc động: “Đây là cuộc hành trình của cả cuộc đời, đầy thăng trầm, nhưng tôi rất biết ơn về từng khoảnh khắc của nó. Được khán giả yêu mến trong suốt những năm qua là trải nghiệm tuyệt vời và đáng giá vô cùng.

Britney Spears ky niem 20 nam ra doi ban hit'Baby One More Time' hinh anh 1
Britney Spears kỷ niệm 20 năm ra mắt Baby One More Time. 

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với tôi từ 20 năm trước, cho đến ngày hôm nay. Tôi thật sự cảm thấy mình quá may mắn”, Spears chia sẻ kèm theo hashtag #20yearsofbritney.

Baby One More Time được xem là một trong những thành công lớn nhất trong sự nghiệp của Britney Spears. Album đạt vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng Billboard 200 ngay khi ra mắt. Album cũng bao gồm những bản hit khác Sometimes, You Drive Me Crazy, Born to Make You Happy và From the Bottom of My Broken Heart.

Vào tháng 7, Spears cũng chia sẻ với ET rằng thật khó tin để nhận ra rằng đã 20 năm kể từ khi đĩa đơn đầu tiên của cô ra mắt và trở thành hiện tượng trên khắp thế giới. Tôi cảm thấy như mình mới bắt đầu ngày hôm qua. Như tôi vừa bước xuống từ con tàu lượn siêu tốc”, cô nói.

Cô từng tâm sự: “Tôi thích mình khi 30 tuổi hơn khi 20. Năm 20 tuổi quá tồi tệ. Còn khi 30 thật tuyệt, tôi biết chính xác mình là dù tuổi 20 mới là đỉnh cao sự nghiệp và danh vọng của mình”.

Britney Spears ky niem 20 nam ra doi ban hit'Baby One More Time' hinh anh 2
Britney Spears dành nhiều thời gian cho các con và tình nhân trẻ 13 tuổi.

Sau thời gian dài khủng hoảng và thăng trầm, những người yêu quý Britney đều nhận ra công chúa nhạc pop đã tìm lại được chính mình và sống hạnh phúc. Nữ ca sĩ hiện dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc cha bị bệnh nặng và tập luyện thể thao để giữ sức khoẻ tốt.

“Britney đã chiến đấu bằng tất cả những gì cô ấy có để giành lại cuộc sống. Điều đó chứng tỏ bản chất con người cô ấy. Chẳng có ai nỗ lực vực dậy sau suy sụp như cách Britney đã làm được. Chúng ta phải ngưỡng mộ cô vì điều đó”, một người bạn thân của Briney chia sẻ.

Nguồn: Zing